BACK TO SCHOOL - HÂN HOAN CHÀO ĐÓN VIETSCHOOLERS “VỀ NHÀ” – Hệ thống trường Vietschool

BACK TO SCHOOL - HÂN HOAN CHÀO ĐÓN VIETSCHOOLERS “VỀ NHÀ”

Lại một mùa hè nữa chuẩn bị đi qua với bao kỷ niệm đáng nhớ. Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, chúng ta sẽ được gặp lại nhau trong chương trình BACK TO SCHOOL và ORIENTATION WEEK - Tuần lễ Định hướng đầy hứng khởi trước thềm năm học mới.

Chắc hẳn, mỗi thầy trò chúng ta đều đang hân hoan, xen lẫn hồi hộp để chào đón một năm học tràn đầy niềm tin và hy vọng phía trước. Đó là “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC” mà học sinh, phụ huynh và nhà trường sẽ đồng hành cùng nhau.

Giờ này, các bạn nhỏ có lẽ cũng đã được bố mẹ chuẩn bị cho những tập vở trắng tinh, cặp sách mới và những bộ quần áo thơm tho để sẵn sàng cho hành trình học tập, trải nghiệm đầy thú vị sắp tới.

Giáo viên Vietschool đã hoàn thành bảo vệ chương trình, đang khởi động năm học mới với những buổi đào tạo cùng các chuyên gia hàng đầu để cập nhật và nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo cho học sinh thân yêu có một môi trường học tập, phát triển toàn diện nhất.

“Ngôi nhà chung” của chúng ta cũng đang được trang hoàng lại, khoác lên mình một diện mạo tươi mới hơn để chào đón các em trở về.

Rất nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm tuyệt vời đang chờ học sinh Vietschool khám phá trong ORIENTATION WEEK. Lịch trình cực kỳ hấp dẫn cho Tuần lễ Định hướng sẽ sớm được “bật mí” cùng các Vietschoolers. Đừng quên theo dõi Fanpage của Nhà trường để cập nhật những hình ảnh và thông tin nóng hổi sắp tới nhé!

Nhìn lại kỳ nghỉ hè vừa qua, chắc hẳn Vietschoolers đã có những trải nghiệm thú vị cùng gia đình và bạn bè. Chúng ta hãy gom nhặt lại để chia sẻ cùng thầy cô và bạn bè trong ngày “về nhà” tuần tới nhé.