VIETSCHOOLERS BACK TO SCHOOL - NGẬP TRÀN CẢM XÚC TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOLERS BACK TO SCHOOL - NGẬP TRÀN CẢM XÚC TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG

Tháng 8 về, thầy và trò Vietschool hân hoan gặp lại nhau sau một kỳ nghỉ hè tạm chia tay mái trường mến yêu. Ngày hội BACK TO SCHOOL đã mang lại thật nhiều cảm xúc cho học sinh, thầy cô và phụ huynh toàn trường.

MỤC LỤC [Ẩn]

  “Rất vui", “Rất hào hứng", “Rất hồi hộp"... là những từ ngữ được các Vietschoolers nhắc đến nhiều nhất trong ngày tựu trường. Một số bạn còn đôi chút bẽn lẽn, ngượng ngùng khi được các thầy cô chào đón giữa rực rỡ sắc cờ Vietschool, nhưng rất nhanh sau đó các con đã ríu rít chia sẻ với bạn bè của mình về kỳ nghỉ hè đã qua..

  “Tớ được tham gia trại hè đầy bổ ích tại Vietschool”, “Còn tớ được du lịch cùng cả nhà”, “Tớ được bố mẹ cho đi học bơi, học đàn”, “Tớ rất vui khi được trải nghiệm một mùa hè cực kỳ thích thú ở quê”. Điều đó chứng tỏ, tất cả các con đều đã có một mùa hè tuổi thơ đầy ý nghĩa.

  Năm học mới, Vietschool rất hạnh phúc được chào đón các con học sinh Khối 1 và Khối 6, các con học sinh mới ở tất cả các khối lớp về với ngôi nhà chung trong vòng tay yêu thương của các thầy cô giáo và các bạn, để cùng nhau khởi đầu “Hành trình hạnh phúc" trong năm học 2023 - 2024.

  Khởi động cho Tuần lễ Định hướng - Orientation Week, các thầy cô giáo đã dành tặng các con học sinh món quà tinh thần đầy bất ngờ trong chương trình “Ra mắt các tổ bộ môn".

  Từ các cô chủ nhiệm, đến các thầy cô giáo bộ môn đều xuất hiện với những cách rất riêng, rất độc đáo, khiến cho các con học sinh không khỏi trầm trồ. Những tràng pháo tay nồng nhiệt, những lắc lư theo điệu nhạc hay những tiếng hò reo của các bạn nhỏ đã góp phần tạo nên một bầu không khí thật rộn ràng, thật hứng khởi cho ngày tựu trường.

  Niềm vui nhân đôi khi các con được cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet ngoài trời do chính các cô chú nhà bếp của Vietschool chuẩn bị với rất nhiều “món tủ" của các bạn nhỏ. Còn gì thích thú hơn khi được cụng ly nước hoa quả với bạn bè, vừa ăn, vừa trò truyện với nhau rôm rả. Các con đã không quên gửi lời cảm ơn tới các cô chú nhà bếp và các thầy cô vì một bữa trưa thịnh soạn.

  Với mục tiêu “Kết nối để vươn xa", buổi chiều các con cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, chơi các trò chơi đồng đội để làm quen, kết nối với các bạn trong lớp, trong khối. Những tiếng cười giòn tan xoá nhoà cả những oi nồng của cơn mưa cuối hạ.

  Vietschoolers đã cùng nhau làm nên một ngày hội BACK TO SCHOOL với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chào mừng tất cả các con đã trở về với “mái nhà chung” và khởi động cho một năm học mới nhiều dấu ấn. Đừng quên còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ chúng ta trong Tuần lễ Định hướng - Orientation Week nhé!

   

  Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các cha mẹ học sinh trong ngày đầu tiên của năm học mới 2023 - 2024. Cảm ơn các cha mẹ đã luôn kết nối, luôn đồng hành, chung tay kiến tạo một môi trường giáo dục nhân văn và hạnh phúc!.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!