VIETSCHOOLERS TỔNG KẾT TRẠI HÈ ÔN TẬP - SẴN SÀNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOLERS TỔNG KẾT TRẠI HÈ ÔN TẬP - SẴN SÀNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Buổi tổng kết Trại hè ôn tập của Vietschoolers đã diễn ra với những tiếng cười rạng rỡ và kỷ niệm đáng nhớ. Các con đã chuẩn bị một tâm thế và kiến thức vững vàng để bước vào năm học mới.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Buổi tổng kết Trại hè ôn tập của Vietschoolers đã diễn ra với những tiếng cười rạng rỡ và kỷ niệm đáng nhớ. Các con đã chuẩn bị một tâm thế và kiến thức vững vàng để bước vào năm học mới.

  Suốt 3 tuần qua, các con đã được tham gia vào những tiết học đầy sáng tạo. Đó là những buổi làm thí nghiệm khoa học thú vị, tìm hiểu về thế giới vi khuẩn thông qua các thí nghiệm đơn giản.

  Những hoạt động, sản phẩm học tập ở các bộ môn không chỉ cho thấy khả năng ghi nhớ kiến thức của năm học cũ, mà còn thể hiện sự tiến bộ đáng kể của các con.

  Các con còn được nâng cao kỹ năng thuyết trình qua các hoạt động học tập, nổi bật là thuyết trình bằng tiếng Anh. Qua việc thuyết trình, Vietschoolers tự tin thể hiện ý tưởng và rèn luyện khả năng trình bày một cách rõ ràng những ý kiến của mình.

  Thầy cô Vietschool sử dụng đa dạng các phương pháp dạy học, giúp các con tràn đầy cảm hứng học tập, mà vẫn rà soát và củng cố kiến thức hiệu quả:

  - 𝐌𝐢𝐧𝐝𝐦𝐚𝐩 (𝐒𝐨̛ đ𝐨̂̀ 𝐭𝐮̛ 𝐝𝐮𝐲)

  - 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢́ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦

  - 𝐃𝐚̣𝐲 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐨𝐚́

  - 𝐃𝐚̣𝐲 𝐡𝐨̣𝐜 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧

  - 𝐋𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐧𝐡𝐨́𝐦

  - 𝐓𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐝𝐮𝐲

  3 tuần diễn ra trại hè ôn tập đã giúp các con củng cố lại kiến thức trọng tâm, đồng thời duy trì thói quen học tập tích cực trong kỳ nghỉ hè. Những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Vietschool cũng đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ với các con, sự tự hào dành cho cha mẹ và thầy cô.

  “𝑄𝑢𝑎 𝑡𝑟𝑎̣𝑖 ℎ𝑒̀ 𝑛𝑎̀𝑦, 𝑐𝑜𝑛 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑙𝑎̣𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑞𝑢𝑒𝑛 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑛𝑢̛̃𝑎. 𝑇𝑟𝑎̣𝑖 ℎ𝑒̀ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑐𝑜𝑛 đ𝑎̃ 𝑜̂𝑛 𝑙𝑎̣𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑣𝑒̂̀ 𝑇𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡, 𝑏𝑜̣𝑛 𝑐𝑜𝑛 𝑐𝑜̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑛𝑒̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜̂ đ𝑎̃ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑜𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑖̣ 𝑙𝑎̣𝑖 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜𝑛 𝑣𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑣𝑎̀𝑛𝑔 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑚𝑜̛́𝑖. Đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 ℎ𝑜̛𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑜̂ 𝑇𝑟𝑖𝑛ℎ, 𝑐𝑜̂ 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛ℎ đ𝑒̂̉ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑜𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑖 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐.

  𝐶𝑜𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑦 𝑐𝑜̂ đ𝑎̃ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑣𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑣𝑎̀𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑜̛̣ ℎ𝑎̃𝑖 𝑘ℎ𝑖 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀𝑜 𝑙𝑜̛́𝑝 6. 𝐶𝑜𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ 𝑡𝑟𝑎̣𝑖 ℎ𝑒̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 𝑣𝑜̛̀𝑖 𝑛𝑎̀𝑦.” - 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒓𝒖́𝒄.

  Chúc mừng tất cả các con đã hoàn thành trại hè ôn tập với thật nhiều niềm vui và sự trưởng thành. Chúng ta cùng nhau chuẩn bị bước vào năm học mới với thật nhiều năng lượng sẵn sàng nhé!

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!