Nhà giáo Phạm Văn Tuấn – Hệ thống trường Vietschool

Nhà giáo Phạm Văn Tuấn

Phó Hiệu trưởng
Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora

Nhà giáo Phạm Văn Tuấn là Nguyên Phó giám đốc trung tâm đào tạo giáo viên và phát triển chương trình Hệ thống giáo dục Alpha, Hiệu phó chuyên môn THCS Alpha, Thành viên Hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Alpha, Tổ trưởng tổ KHTN.

Từng được các học sinh ưu ái gọi là “Phù thuỷ khoa học”, “Giáo sư biết tuốt”, thầy Phạm Văn Tuấn luôn là một nhà giáo sáng tạo và truyền cảm hứng cho học trò tình yêu với các môn khoa học tự nhiên. Thầy cũng là một chuyên gia đào tạo giáo viên về phương pháp dạy học tích cực hay các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, chuyên gia xây dựng quy trình và công cụ kiểm định chất lượng đào tạo, từ đó giúp Nhà trường đưa ra những cải tiến về chương trình và phương pháp giáo dục.

Triết lí giáo dục: “Khi bạn coi học sinh như con của mình, chúng sẽ coi bạn như bố mẹ của chúng.”