VINH DANH NGÔI SAO THÁNG 9/2023 – Hệ thống trường Vietschool

VINH DANH NGÔI SAO THÁNG 9/2023

Tháng 9, học sinh Vietschool được trải qua nhiều hoạt động sôi nổi như Lễ Khai giảng, Tết Trung thu, các cuộc thi, những chuyến đi trải nghiệm đầu tiên,...

Trong không khí hân hoan của mùa thu - mùa khai trường, dường như học sinh nào cũng hào hứng thi đua, thể hiện được sự bứt phá, nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Đây chính là những bước khởi động vững vàng, tạo đà cho những tháng học tập bùng nổ tiếp theo.

Khép lại tháng 9 đầy cảm xúc, chúng ta hãy cùng gửi lời chúc mừng tới 7 gương mặt đã xuất sắc giành được chứng nhận NICE PHOENIX/LION của tháng. Thành quả này thể hiện tinh thần học tập, trải nghiệm hết mình của các con để chào mừng năm học 2023-2024.

Vietschool hi vọng rằng, chúng ta còn chứng kiến nhiều hơn nữa những tấm gương lan tỏa tinh thần ham học hỏi, chủ động và sáng tạo vươn lên thành những ngôi sao trong những tháng tiếp theo.

Chúc mừng nhé, những “NGÔI SAO” THÁNG 9!