Thông báo về kế hoạch tựu trường và ngày khai giảng của Trường liên cấ – Hệ thống trường Vietschool

Thông báo về kế hoạch tựu trường và ngày khai giảng của Trường liên cấp THCS – TH Vietschool Pandora

Kính gửi Quý phụ huynh,

Nhà trường xin thông báo tới Quý phụ huynh thông tin về ngày Tựu trường & Khai giảng như sau:

Về lịch Tựu trường:

• Thời gian: 8h00’, sáng thứ Năm, ngày 03/09/2020.
    • Địa điểm: Tại phòng học các lớp, tầng 2, Trường liên cấp THCS – TH Vietschool Pandora.
      Đồ dùng học tập, sách vở: Đề nghị phụ huynh cho con mang đầy đủ đồ dùng học tập, sách vở đến trường vào buổi sáng ngày 03/9/2020.

Về ngày Khai giảng:

• Thời gian: 7h45’ đến 10h00’ sáng Thứ bảy, ngày 05/9/2020.
    • Địa điểm: Sân trường, tầng 1, Trường Liên cấp THCS – TH Vietschool Pandora.
      Các công tác phòng chống dịch bệnh đã được Nhà trường lên phương án kĩ càng để đảm bảo an toàn, chào đón các con quay lại trường.
      Thông tin chi tiết, kính mời Phụ huynh đọc trong file đính kèm!

Trân trọng./.