TALKSHOW: HIỂU CON! CÙNG CON TỰ TIN CHINH PHỤC RÀO CẢN TIẾNG ANH – Hệ thống trường Vietschool

TALKSHOW: HIỂU CON! CÙNG CON TỰ TIN CHINH PHỤC RÀO CẢN TIẾNG ANH

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh là công cụ vô cùng quan trọng để trẻ khám phá thế giới, phát triển bản thân. Vì vậy, rất nhiều gia đình không ngần ngại đầu tư “khủng” cho việc học ngoại ngữ của con, nhưng nhiều khi hiệu quả vẫn không được như mong đợi.

- Để học được Tiếng Anh con cần có năng khiếu không?

- Làm sao bố mẹ biết ở tuổi của con thì Tiếng Anh của con đã đủ tốt chưa? Nếu chưa thì con nên bắt đầu từ đâu?

- Khi nào con nên học IELTS, chuẩn bị như thế nào để khi cần là con có khả năng học?

- Con có cần đi học thêm không, nếu có thì học thêm gì, học bao nhiêu?

- Bố mẹ không giỏi Tiếng Anh có thể giúp con giỏi Tiếng Anh bằng cách nào?

- Những ứng dụng nào giúp con phát triển khả năng tự học Tiếng Anh?

- Bố mẹ đồng hành với con tự học Tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?

Những trăn trở này của Quý phụ huynh sẽ được giải đáp trong Talkshow: HIỂU CON! CÙNG CON TỰ TIN CHINH PHỤC RÀO CẢN TIẾNG ANH do Vietschool tổ chức.

- Thời gian: 8h30 - 11h30, thứ Bảy, ngày 28/10/2023

- Địa điểm: Trường Liên cấp THCS và Tiểu học Vietschool Pandora - Số 53, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/obc8BSEG3j5cLUaFA

Vietschool hiểu rằng trong nhịp sống vội vã hiện nay, việc đồng hành và thấu hiểu con là không dễ dàng. “Nghề làm cha mẹ” ngày càng trở nên vất vả, vai trò của cha mẹ càng quan trọng hơn bao giờ hết trong việc giúp con được tự tin là chính mình, được phát triển theo năng lực của bản thân.

Với chuỗi 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰: 𝐁𝐨̂́ 𝐦𝐞̣, 𝐜𝐨𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̣𝐜, Nhà trường mong muốn đem đến cho Quý phụ huynh thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, góc nhìn để con luôn sẵn sàng bên con trong hành trình bồi đắp tri thức, kỹ năng và những giá trị cốt lõi.

Mở đầu chuỗi Talkshow của Năm học 2023-2024, Nhà trường trân trọng được giới thiệu những diễn giả truyền cảm hứng trong lĩnh vực giáo dục:

1. Diễn giả, Thạc sĩ Kiều Huy Hòa: Giám đốc chương trình Khan Academy Vietnam

- Thạc sĩ phương pháp giảng dạy Tiếng Anh - ĐH Victoria - Australia

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - ĐH Hawaii - Hoa Kỳ

- Chuyên gia cao cấp điều hành trong ngành giáo dục

- Nguyên Phó viện trưởng điều hành của Viện Đào tạo và Phát triển kinh tế

- Nguyên Giám đốc điều hành ISMART Education miền Bắc

2. Diễn giả, thạc sĩ Doãn Minh Mão: Cố vấn chương trình Tiếng Anh Vietschool

- Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh - Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

- Giảng viên Tiếng Anh - Đại học FPT, Hà Nội

- Gần 15 năm giảng dạy SAT & IELTS

- Nguyên Giám đốc Đào tạo EQuest Academy in Hanoi

Hơn cả một buổi Talkshow, đây sẽ là không gian trải nghiệm và lắng nghe những kiến thức bổ ích. Nhiều câu hỏi rất “nóng” sẽ được giải đáp trực tiếp cùng chuyên gia. Mời bố mẹ bớt chút thời gian cuối tuần để tham gia Talkshow ý nghĩa này.