KHỞI ĐỘNG TRẠI HÈ ÔN TẬP THÁNG 7 - VỮNG VÀNG BỨT PHÁ CHO NĂM HỌC MỚI – Hệ thống trường Vietschool

KHỞI ĐỘNG TRẠI HÈ ÔN TẬP THÁNG 7 - VỮNG VÀNG BỨT PHÁ CHO NĂM HỌC MỚI

Trại hè tháng 7 - Vững vàng để bứt phá sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để các con củng cố lại kiến thức trọng tâm, duy trì thói quen học tập với những tiết học đầy sáng tạo, ngập tràn trải nghiệm, không gây căng thẳng mà đầy hứng khởi.

Sáng nay, cổng trường Vietschool được mở từ sớm để chào đón Vietschoolers trở về “nhà” tham gia trại hè 7 mang tên “Vững vàng bứt phá". Sau khoảng thời gian nghỉ hè, bạn nào cũng háo hức được gặp lại thầy cô, bạn bè; vui vẻ kể cho nhau nghe về những trải nghiệm tuyệt vời của mình trong kỳ nghỉ hè vừa qua.

Bước vào lớp học, chào đón các con là dòng chữ “VỮNG VÀNG BỨT PHÁ” được vẽ nên từ tâm huyết của các thầy cô với tất cả yêu thương. Các con như được truyền động lực để sẵn sàng cho những hoạt động học tập - vui chơi đáng mong đợi phía trước.

Trại hè giúp các con bắt nhịp trở lại việc học; những nề nếp, thói quen, kỹ năng học tập xây dựng trong suốt năm học trước không bị phá vỡ đồng thời sẽ tích lũy được các kiến thức, kỹ năng học tập quan trọng để vững vàng hơn trong năm học mới.

Chúng ta cùng chờ đợi những trải nghiệm thú vị và bổ ích của các con trong trại hè tháng 7 này nhé!