HỘI THẢO: ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH TRONG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG - KINH NGHIỆM TỪ – Hệ thống trường Vietschool

CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ MỸ CHIA SẺ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIÁO DỤC CON NGƯỜI TOÀN DIỆN CẢ VỀ TRI THỨC VÀ NHÂN CÁCH

Nhân cách và giáo dục nhân cách là hai nền tảng quan trọng trong giáo dục và đào tạo con người, đặc biệt tại các trường phổ thông. Từ đó, các em tiếp tục phát triển niềm đam mê, tài năng và kỹ năng của mình trong một cộng đồng học tập.

Hai từ khóa này đã được chia sẻ tại HỘI THẢO: ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH TRONG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG - KINH NGHIỆM TỪ CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA MỸ, dưới góc nhìn sâu sắc từ hai diễn giả là Tiến sĩ Yoojin Choi và Tiến sĩ Jae Hyeok Jang - hai cựu giáo viên tại Phillips Exeter Academy, hiện đang là giáo sư tại các trường đại học danh giá của Mỹ.

Hội thảo được tổ chức vào chiều 20/12 tại Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, giáo viên và những người quan tâm đến giáo dục. Bởi vì, chủ đề của chương trình là sự trăn trở của rất nhiều bậc làm cha mẹ, làm thầy.

Trong chương trình, hai diễn giả cùng phụ huynh và giáo viên Vietschool chia sẻ những vấn đề nổi bật:

- Bàn tròn Harkness: Phương pháp học dựa trên thảo luận

- Lòng tốt và kiến thức

- Những điều mà điểm số không cho chúng ta biết

- Con người trong thế giới AI (Trí tuệ nhân tạo)

Từ câu chuyện của trường Phillips Exeter Academy - ngôi trường được Harvard bình chọn là ngôi trường ưu tú nhất thế giới, hai diễn giả tập trung nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục con người toàn diện cả về tri thức lẫn nhân cách; cách các học sinh tại ngôi trường này được giáo dục, cách ngôi trường vận hành, cách các em phát triển niềm đam mê, tài năng và khả năng học tập của mình thông qua việc cùng nhau phối hợp và học tập.

Thông qua đó, chúng ta thấy được những nét tương đồng giữa Vietschool và Phillips Exeter Academy khi lựa chọn mục tiêu giáo dục toàn diện để phát triển năng lực cá nhân và đào tạo nhân cách con người, để các em tự tin trở thành những công dân toàn cầu với lý tưởng sống cao đẹp.

Vietschool xin chân thành cảm ơn Tiến sĩ Yoojin Choi và Tiến sĩ Jae Hyeok Jang đã ghé thăm và chia sẻ với phụ huynh, giáo viên nhà trường về chủ đề ý nghĩa này. Thông qua hội thảo, chắc hẳn mỗi chúng ta đã có được những “chìa khóa” phù hợp để đồng hành cùng con xây dựng nhân cách - nền tảng sống mà ai cũng cần có.

Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/vietschool.pandora/posts/pfbid02WnYQAhJYbPNwM1GjTgWAnftf7KosztHhjPuwo5Y4Fnf6uvD4sM1kBAjyCPT7FG6cl

--------------

📩 Đăng ký tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm học 2024-2025: https://vietschool.edu.vn/pages/tuyen-sinh

💎 Ưu đãi học phí 20% dành cho học sinh ghi danh sớm

💎 Chinh phục học bổng lên tới 80%

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIETSCHOOL

🏫 53 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội.

🌐 Website: http://vietschool.edu.vn/

📬 Email: tuyensinh@vietschool.edu.vn

☎ Hotline:

0969.336.955 - 0913.184.451 - 0915. 987.320

--------------

Vietschool: Giáo dục toàn diện - Chương trình tiếng Anh vượt trội - Phát triển năng lực cá nhân

#Vietschool #Congdantoancau #BansacViet