ĐẠI NHẠC HỘI MÙA ĐÔNG - WINTER CONCERT 2023: ĐÊM NHẠC THIÊN THẦN NƠI M – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

ĐẠI NHẠC HỘI MÙA ĐÔNG - WINTER CONCERT 2023: ĐÊM NHẠC THIÊN THẦN NƠI MỖI VIETSCHOOLERS ĐỀU TỎA SÁNG

MỤC LỤC [Ẩn]

  Đêm 22/12/2023, Đại nhạc hội mùa đông - WINTER CONCERT 2023 rực rỡ và tráng lệ đã trở thành không gian để 400 nghệ sĩ nhí - học sinh Vietschool tỏa sáng và hòa mình vào không khí rộn ràng Giáng Sinh, chào đón năm mới.

  Đây cũng là dịp để những “Công dân toàn cầu mang bản sắc Việt” chu du khám phá âm nhạc các quốc gia trên thế giới, có thêm hiểu biết về các loại nhạc cụ và một số nét độc đáo của các nền văn hóa phương Tây.

  Đại nhạc hội được tổ chức với khát vọng 100% học sinh Vietschool sẽ đều tự tin bước lên sân khấu. Từ đó, các em được nuôi dưỡng tiềm năng và đam mê, đồng thời làm quen với phong thái, kỹ năng biểu diễn tại những không gian nghệ thuật chuyên nghiệp cả trong nước và quốc tế.

  Chương trình cũng chính là một buổi Báo cáo môn Âm nhạc của học sinh toàn trường, bởi lẽ tất cả các tiết mục được trình diễn trên sân khấu là nội dung chương trình Âm nhạc mà các em đã học trong học kỳ I vừa qua. Thông qua đó đã giúp toàn bộ khán giả có cái nhìn tổng quan về môn học quan trọng này tại Vietschool với đặc trưng của từng khối lớp, bao gồm các nội dung như thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, biểu diễn nhạc cụ…

  ️Winter Concert được xây dựng gồm ba phần:

  Phần 1: Khám phá - Học sinh được thưởng thức dòng nhạc thính phòng với màn trình diễn của ca sĩ Lan Quỳnh - Quán quân Sao Mai toàn quốc 2022 với tiết mục hát Opera. Các em cũng được tìm hiểu thêm về các nhạc cụ bộ dây của phương Tây hết sức độc đáo do các nghệ sĩ biểu diễn. Đặc biệt, các em vô cùng thích thú khi được đến Tây Ban Nha du ngoạn qua phần trình diễn sôi động của các cô giáo Vietschool trong tiết mục nhảy Flamenco.

  Phần 2: Winter Concert - phần chính của Đại nhạc hội là những màn biểu diễn đa màu sắc của những nghệ sĩ thiên thần của tất cả các khối lớp, dưới sự dẫn dắt của 2 MC đến từ khối 6 - Thanh Trúc và Khải Phong.

  Các tiết mục đa thể loại đã được trình diễn vô cùng chuyên nghiệp dưới ánh sáng, âm thanh rực rỡ đã đem lại những những cảm xúc bất tận cho tất cả khán giả tham gia chương trình.

  Học sinh Khối 1: Hát vận động tác phẩm “Little snowflake” và "I'm the happiest Christmas tree" (kết hợp cùng giáo viên Tổ Tiếng Anh).

  Học sinh Khối 2: Hoà tấu nhạc cụ deskbells và xylophone tác phẩm "Somewhere in my memory" và hát đồng ca “Jingle bells".

  Solo piano biểu diễn bởi Trần Gia Khánh lớp 5V3 và Lê Khánh Vân lớp 6V1.

  Học sinh Cấp THCS: Hợp xướng "Santa Claus is coming to town".

  Học sinh Khối 4: Hoà tấu nhạc cụ gõ tác phẩm "Dance of the sugar plum fairy rhythm" và “March” trích trong tác phẩm “Kẹp hạt dẻ” của nhạc sĩ người Nga Tchaikovsky.

  Đội văn nghệ Khối 2, 3: Múa “Nàng tiên trong những chiếc ô”.

  Học sinh Khối 5: Trình diễn Body Percussion (Bộ gõ cơ thể) trên nền nhạc tác phẩm "German Dance In E Flat Major, WoO 13, No. 9" của nhạc sĩ Beethoven (Đức).

  Học sinh Khối 3: Múa đĩa tác phẩm: "Sylvia Pizzicato"- Hoà tấu chuông lắc bài "Jolly" - Hát "We wish you a Merry Christmas".

  Phần 3: Dạ hội - Vietschoolers đã hoá thân thành những chàng trai, cô gái lịch lãm trong những trang phục dạ hội rực rỡ. Cùng với các bố mẹ, thầy cô giáo và khách mời, cả sân trường đã xua tan cái lạnh giá của buổi tối mùa đông, cùng hòa mình vào ánh sáng và âm nhạc bằng những vũ điệu sôi động trên nền nhạc của ca khúc Hòa nhịp giáng sinh.

  Xin chúc mừng tất cả các em đã có buổi báo cáo môn Âm nhạc học kỳ I thật thành công và sáng tạo, các em đã trở thành những nghệ sĩ chân chính trong lòng thầy cô, cha mẹ và tất cả những người yêu thương.

  Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của Quý cha mẹ học sinh trong suốt thời gian chuẩn bị và diễn ra sự kiện. Cảm ơn các em học sinh toàn trường - những “nghệ sĩ nhí" đã nỗ lực tập luyện và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời. Đặc biệt xin cảm ơn sâu sắc các thầy cô giáo và toàn bộ các cô chú nhân viên đã tận tâm mang tới cho các em học sinh một trải nghiệm ý nghĩa.

  Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/vietschool.pandora/posts/pfbid02KjG8eLREj7BTTaLFD1ds9Azi9vGo9J6ThTNqZ6SMGAVXRtCJ6Ch9DnVm32ahQYJ6l


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!