VIETSCHOOL SCIENCE FAIR 2023: DẤU ẤN KHÓ QUÊN CỦA NHỮNG “NHÀ KHOA HỌC – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL SCIENCE FAIR 2023: DẤU ẤN KHÓ QUÊN CỦA NHỮNG “NHÀ KHOA HỌC NHÍ”

MỤC LỤC [Ẩn]

  Hôm nay, ngày 19/4, tại Hội trường lớn của Vietschool đã diễn ra những màn biểu diễn khoa học vô cùng bùng nổ của các "nhà khoa học nhí", khiến cho mỗi Vietschoolers không khỏi trầm trồ. Không chỉ là ngày để tổng kết thành quả tại chuỗi cuộc thi mà còn mở ra một không gian khoa học đầy kỳ diệu và hấp dẫn.

  Sau gần 1 tháng phát động và triển khai chuỗi các cuộc thi Khoa học, BTC đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng tuyệt vời đến từ các thí sinh và nhóm thí sinh là các bạn học sinh ở tất cả các khối lớp của Vietschool.

  Thầy Phạm Văn Tuấn - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Ngày hội

  Các thí sinh đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thi yêu cầu sự hiểu biết tại Olympic Khoa học; dành nhiều sự tỉ mẩn, tâm huyết và sáng tạo tuyệt đối cho từng sản phẩm dự thi Mô hình Khoa học; và lựa chọn thí nghiệm, lên kịch bản, thực hiện quay và dựng video chuyên nghiệp để có những sản phẩm chất lượng trong cuộc thi Science Magic.

  Phần thi trình diễn Science Magic - Tiết mục Bàn tay lửa của 3 chàng ảo thuật gia lớp 6V1C: Nhật Minh, Tuấn Phong, Đăng Khoa 

  Phần thi trình diễn Science Magic - Tiết mục pin điện hóa được chế tạo từ rau củ của 3 hàng trai vô cùng tài năng lớp 6V1 Tùng Minh, Quang Anh, Đức Huy.

  Ngày chung kết hôm nay, các bạn học sinh và rất nhiều bậc phụ huynh đã được trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm và được thưởng thức 07 màn trình diễn thí nghiệm khoa học xuất sắc nhất. Dù là lần đầu tiên đứng trên sân khấu biểu diễn thí nghiệm khoa học thế nhưng trước hàng trăm khán giả, các con học sinh vẫn hoàn toàn chinh phục được hội đồng BGK bởi sự chuẩn bị thí nghiệm hết sức công phu, phần dẫn dắt câu chuyện dựa trên các thí nghiệm, sự tự tin làm chủ sân khấu… Kết thúc mỗi màn trình diễn đều là những tràng pháo tay và tiếng hò reo không ngớt, những tiếng thốt lên đầy kinh ngạc của hàng trăm khán giả!

  Không gian trưng bày các sản phẩm sáng tạo trong cuộc thi Mô hình Khoa học

  H️ình ảnh học sinh tương tác với khản giả sau khi thực hiện xong thí nghiệm của nhóm

  Thầy cô vô cùng hạnh phúc vì tinh thần yêu khoa học, sự nghiêm túc của các Vietschoolers. Hy vọng những trải nghiệm quý giá hôm nay sẽ khơi gợi đam mê cho mỗi Vietschooler, giúp các con tự tin bước trên con đường chinh phục những thành tựu khoa học công nghệ trong tương lai!

  Vietschool cũng đặc biệt dành lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các con học sinh trong suốt hành trình của cuộc thi và có mặt ngày hôm nay để ủng hộ, khích lệ, chúc mừng thành quả tuyệt vời của con trong lĩnh vực Khoa học - Công nghệ!

  Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội Khoa học 2023, mời quý vị xem thêm: 

   

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!