VIETSCHOOL PANDORA: NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH TỰU – TIN TƯỞNG VÀ TỰ H – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL PANDORA: NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH TỰU – TIN TƯỞNG VÀ TỰ HÀO

MỤC LỤC [Ẩn]

  Năm học 2022 – 2023 của thầy và trò Trường Liên cấp THCS – Tiểu học Vietschool Pandora với nhiều thành tựu và dấu ấn thay đổi tích cực đã khép lại.

  Năm học 2022 – 2023, Vietschool không ngừng nỗ lực trong công tác dạy và học. Cơ sở vật chất  được Nhà trường đầu tư trước khi bước vào năm học mới. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao khi nhiều khóa đào tạo chuyên môn dành cho giáo viên thường xuyên được tổ chức. Những phương pháp dạy học mới được Nhà trường áp dụng như lớp học đảo ngược (Flipped classroom), mô hình 5E dựa trên lý thuyết kiến tạo (Constructivism), học tập dự án…đã giúp học sinh có cảm hứng hơn trong các môn học và phát triển toàn diện các năng lực cá nhân, tự tin chinh phục các sân chơi, cuộc thi trong và ngoài nhà trường.

  Tập trung xây dựng môi trường giáo dục toàn diện – tiếng Anh vượt trội – phát triển năng lực cá nhân tại Vietschool, Nhà trường đã chú trọng nghiên cứu, xây dựng chương trình đào tạo, đặc biệt là tiếng Anh nhằm mang đến cho các em học sinh chất lượng tốt nhất. Một trong số những hoạt động nổi bật đó là Vietschool đã kết nối với các đơn vị quốc tế như trường Mercedes College (Australia); nhà xuất bản giáo dục McGraw-Hill Education … nhằm mở ra cơ hội mới cho các em để tiếp cận những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin tiếp cận thế giới.

  Không chỉ giảng dạy và học tập trên lớp, những chuyến trải nghiệm bên ngoài, những cuộc thi, giờ sinh hoạt câu lạc bộ của học sinh được áp dụng theo mô hình 5E lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực của học sinh. Từ những hoạt động vừa học vừa chơi đó, các em có cơ hội khám phá, phát triển những kỹ năng mềm thay vì chỉ đơn thuần nghe giảng và ghi nhớ kiến thức một chiều, Đó sẽ là nền tảng để các em học sinh phát triển cân bằng, toàn diện các kỹ năng cùng năng lực ngôn ngữ quốc tế, tự tin bước ra chinh phục thế giới trong tương lai.

  Thành quả không chỉ là kết quả học tập, mà còn là sự tin tưởng của phụ huynh và tình yêu thương, sự tự hào của học sinh về mái trường các em đang và đã học tập, trưởng thành từ đó.

  “Nhìn lại chặng đường 4 năm học tập dưới mái trường Vietschool con rất đỗi tự hào và hạnh phúc. Nơi đây thầy cô không chỉ là người trang bị cho chúng con kiến thức mà còn dạy chúng con biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đó sẽ là hành trang theo chúng con mãi về sau, để chúng con khôn lớn, trưởng thành. Một lần nữa con xin cảm ơn các thầy cô giáo, các bố mẹ đã cho chúng con một ngôi trường hạnh phúc, để chúng con luôn được sống, học tập trong tình yêu thương và tự tin là chính mình.” Chia sẻ của em Vũ Khánh Vân Học sinh Lớp 5V1 về những năm tháng dưới mái trường Vietschool.

  Năm học 2022 – 2023 đã kết thúc với nhiều thành tựu ấn tượng. Kỳ nghỉ hè đã chính thức đến với thầy và trò Vietschool. Đây là khoảng thời gian quý báu đề các em nạp năng lượng, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân để sẵn sàng bước vào năm học mới, khám phá những tri thức mới.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!