[LỄ HỘI MÙA XUÂN 2024] MÂM TẾT ĐỦ ĐẦY - GẮN KẾT ĐOÀN VIÊN – Hệ thống trường Vietschool

[LỄ HỘI MÙA XUÂN 2024] MÂM TẾT ĐỦ ĐẦY - GẮN KẾT ĐOÀN VIÊN

Mâm cơm ngày Tết Nguyên đán, hình ảnh đầy ắp ý nghĩa tinh thần, không chỉ là bữa ăn trang trí đẹp mắt mà còn là biểu tượng gắn kết của người Việt, cầu nối giữa các thế hệ và mang đến giá trị văn hóa sâu sắc.

Trong văn hóa Việt Nam, mâm cơm Tết không chỉ là nơi quây quần gia đình mà còn là dịp để các thế hệ sum họp, chia sẻ những kỷ niệm và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Bữa ăn tất niên đoàn tụ có ý nghĩa thiêng liêng trong việc duy trì và kết nối tình thân, nuôi dưỡng lòng biết ơn.

Nếu như ngày cuối năm là dịp để các gia đình quây quần bên mâm cơm tất niên, thì tại Vietschool, trước khi học sinh bước vào kỳ nghỉ lễ, Nhà trường sẽ mang tới trải nghiệm “Mâm cơm tất niên” cho toàn thể học sinh, giáo viên Nhà trường với thực đơn mang đậm bản sắc Tết Việt. ️

Những hình ảnh về Chương trình Xuân gắn kết - Tết yêu thương sẽ dần được hé lộ. Và chúng ta cùng chờ đón những khoảnh khắc tuyệt vời của Đại gia đình Vietschool vào 02/02/2024 sắp tới nhé!