LỄ HỘI GIÁNG SINH - FLASHMOB “SHINE YOUR WAY” 2022 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

LỄ HỘI GIÁNG SINH - FLASHMOB “SHINE YOUR WAY” 2022

MỤC LỤC [Ẩn]

  Tỏa sáng theo cách riêng cùng những vũ điệu giáng sinh tại Vieschool với chương trình Lễ hội giáng sinh - Đêm chung kết cuộc thi Flashmob "Shine Your Way" 2022. 

   

  Hòa vào không khí Giáng Sinh lấp lánh, Vietschoolers đã có một ngày lễ hội thật hoành tráng, tràn đầy niềm vui cùng vô vàn trải nghiệm trong không khí Noel 2022 với những trò chơi và tiết mục văn nghệ thú vị với bạn bè và thầy cô 

  ️- Trải nghiệm 1001 trò chơi về Giáng sinh

  ️- Chung kết Flashmob Shine Your Way

  - Chuỗi tiết mục văn nghệ và đố vui về ý nghĩa Giáng sinh

   Dưới những ánh nắng vàng ấm áp, lễ hội Giáng Sinh được bắt đầu thật sôi động và hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của Ông già Noel - Minh Quang và Công chúa Tuyết - Vân Khánh.

   Giáng sinh năm nay lấy chủ đề từ cuộc thi nhảy “Flashmob – Shine Your Way”. Trải qua vòng sơ khảo đầy ấn tượng của 19 tập thể lớp, Ban giám khảo lựa chọn ra 08 tập thể lớp xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung kết trong buổi lễ Giáng sinh. Và với sự nỗ lực to lớn của các tập thể lớp và các thầy cô giáo, BTC xin chúc mừng các tập thể sau đã xuất sắc đoạt giải của cuộc thi “Flashmob - Shine Your Way”:

  ️ BẢNG A:

  01 Giải Tỏa sáng: Lớp 2V2

  03 Giải Phong cách: 2V1, 3V1M, 1V1M

  ️ BẢNG B:

  01 Giải Tỏa sáng: Lớp 4V2

  03 Giải Phong cách: 4V1M, 5V1,5V1M

   

   Theo như lời chia sẻ từ BGK, toàn bộ BGK - những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi đã có một màn “cân não” vô cùng căng thẳng vì màn thể hiện của các lớp đều quá xuất sắc và khoảng cách điểm số giữa các lớp là quá nhỏ. Xin cảm ơn và chúc mừng toàn bộ các tập thể lớp đã xuất sắc đoạt giải của cuộc thi. 

  Bên cạnh đó, song song với các minigame, Vietschoolers cũng đã nhận được rất nhiều món quà trong không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh. 

  Nhà trường hi vọng rằng Ngày hội Giáng sinh 2022 - Chung kết cuộc thi “Flashmob Shine Your Way” sẽ lưu lại trong ký ức của các bạn học sinh học tập tại Vietschool một kỉ niệm đẹp về mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

   

  Giáng sinh đang đến thật gần rồi! 

  Thầy cô chúc cho các Vietschooler sẽ có một Lễ Giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình 


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!