CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH VIETSCHOOL: TIẾNG ANH TRỞ THÀNH MỘT PHẦN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH VIETSCHOOL: TIẾNG ANH TRỞ THÀNH MỘT PHẦN TỰ NHIÊN CỦA CUỘC SỐNG

MỤC LỤC [Ẩn]

  Tiếng Anh không nên chỉ là một môn học trong nhà trường, mà phải trở thành một phần tự nhiên của cuộc sống, để học sinh có thể tự tin dùng tiếng Anh khám phá thế giới và mọi lĩnh vực mà các em yêu thích.”

  Đó là chia sẻ từ thầy Doãn Minh Mão - Chuyên gia cố vấn xây dựng chương trình Tiếng Anh tại Vietschool.

  Phát triển chương trình Tiếng Anh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Vietschool đặt lên hàng đầu, nhằm đem đến môi trường giáo dục vượt trội, đào tạo những công dân toàn cầu giàu giá trị. Chính vì vậy, Vietschool luôn chú trọng việc phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao dưới sự hướng dẫn, định hướng từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục.

  Thạc sĩ Doãn Minh Mão - Cố vấn chương trình Tiếng Anh Vietschool

  Với nền tảng học thuật vững chắc, cùng nhiều năm đảm nhiệm vị trí quản lý về chuyên môn và học thuật tại những tổ chức giáo dục lớn:

  - Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh - Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

  - Đạt chứng chỉ IELTS 8.5

  - Giảng viên Tiếng Anh - Đại học FPT, Hà Nội 

  - Gần 15 năm giảng dạy SAT & IELTS

  Trước đây thầy từng đảm nhiệm những cương vị:

  - Giám đốc Học thuật chương trình Tiếng Anh AlphaSchool.

  - Giám đốc Dịch vụ TestPrep, Trưởng phòng Đào tạo EQuest Academy Hanoi 

  Thầy Doãn Minh Mão đã có những đóng góp quan trọng vào việc tư vấn và định hướng việc xây dựng nội dung chương trình, tư vấn tổ chức các hoạt động giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, hướng dẫn kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học tại Vietschool.

  Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh được đào tạo và sinh hoạt chuyên môn hàng tuần với cố vấn học thuật

  Vietschool đã có những đầu tư nghiêm túc cho giáo dục vì con người, nhất quán với triết lý giáo dục, phương pháp giáo dục và bộ giá trị cốt lõi của Nhà trường. Tôi đang cùng Nhà trường xây dựng một chương trình Tiếng Anh chặt chẽ với những mục tiêu rõ ràng, chi tiết và xuyên suốt. Những kết quả đầu ra sẽ được đo lường cụ thể theo những thang đo được quốc tế công nhận rộng rãi.” -  (Thầy Doãn Minh Mão)

  Học sinh Vietschool trong những lớp học sinh động và sáng tạo

  Định hướng từ chuyên gia cũng là những khát vọng mà Vietschool luôn hướng tới. Với việc xây dựng chương trình 15 tiết Tiếng Anh mỗi tuần kết hợp hài hòa với chương trình giáo dục tổng thể, học sinh Vietschool luôn rèn luyện và phát triển trong môi trường giàu giá trị để trở thành những công dân toàn cầu tự do và hạnh phúc.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!