VIETSCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 – Hệ thống trường Vietschool

VIETSCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Vietschool tuyển sinh năm học 2024-2025 từ Lớp 1 đến Lớp 9

Đăng ký tư vấn và xét tuyển tại: https://vietschool.edu.vn/pages/tuyen-sinh

Với mục tiêu giáo dục và phát triển con người toàn diện, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống, Vietschool luôn không ngừng nỗ lực mang lại một chương trình giáo dục toàn diện, cân bằng giúp học sinh xây dựng nền tảng chuyên sâu về tri thức, kỹ năng, đồng thời sử dụng thông thạo ngôn ngữ quốc tế để mở rộng tầm hiểu biết, phát triển bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI VIETSCHOOL mang lại cho học sinh các GIÁ TRỊ CỐT LÕI như:

- GIÁO DỤC TOÀN DIỆN: Hướng tới cuộc sống trọn vẹn hơn

- Mô hình giáo dục tiên tiến, đáp ứng đa dạng nhu cầu của học sinh.

- Kết hợp chặt chẽ, cân bằng giữa nhiều mặt giáo dục: thể chất và trí tuệ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, lý thuyết và thực hành, văn hóa dân tộc và tính quốc tế…

- Các hoạt động trải nghiệm, sân chơi, hoạt động ngoại khóa được thiết kế theo quy trình giáo dục STEAM.

☑️TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI: Chìa khóa mở cánh cửa hội nhập Quốc tế

- 15 tiết Tiếng Anh/tuần.

- Trên 50% số tiết với giáo viên nước ngoài.

- Giáo trình bản quyền từ các NXB uy tín trên thế giới.

- Đa dạng các sân chơi, kì thi, hoạt động trải nghiệm Tiếng Anh bồi đắp kỹ năng, giá trị.

- Tham gia nhiều trải nghiệm mang yếu tố quốc tế.

- Phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm, dự án, tính tương tác cao

- Dạy học phân hóa theo nhóm thúc đẩy tối đa năng lực học tập.

- Chuẩn đầu ra theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu.

☑️PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN: Tích cực kiến tạo tương lai

- Thông qua các trải nghiệm đa dạng trong học tập, học sinh dễ dàng lựa chọn lĩnh vực mình yêu thích, xác định mục tiêu học tập và được thúc đẩy để bám đuổi mục tiêu.

- Phương pháp “Dạy học phân hóa” được áp dụng triệt để trong tất cả các môn học, đặc biệt trong môn Tiếng Anh.

- Đối với cấp THCS, môn “Phát triển năng lực” được đưa vào thời khóa biểu chính khóa.

- Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, trang bị những công cụ để thấu hiểu và trở thành cố vấn học tập cho học sinh.

- Các sân chơi, CLB sau giờ học đáp ứng nhu cầu tất cả các đối tượng học sinh.

--------------

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Giảm ngay 25% học phí cho học sinh ghi danh đợt 1

Kính mời quý phụ huynh đặt lịch tham quan và trải nghiệm Vietschool bằng cách đăng ký tại: https://vietschool.edu.vn/pages/tuyen-sinh