VIETSCHOOL TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

MỤC LỤC [Ẩn]

  Để sẵn sàng cho một năm học thực sự chất lượng, các thầy cô giáo tại Vietschool hè này đã có những buổi tập huấn và bảo vệ chương trình giáo dục với mục đích kiện toàn, đồng nhất phương pháp giảng dạy cũng như liên tục cập nhật chương trình giúp học sinh tiếp cận một nền giáo dục hiện đại nhất.

  Hoàn thiện chương trình đào tạo - bứt phá trong năm học mới

  Với khát vọng “Đào tạo công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam”, Vietschool luôn chú trọng đầu tư phát triển các chương trình giáo dục chất lượng, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tâm huyết với nghề, có chuyên môn sâu và cùng chung triết lý giáo dục với Nhà trường.

  Theo đó, Ban Giám đốc và đội ngũ giáo viên đã triển khai nhiều nội dung quan trọng như: xây dựng, chuẩn hóa chương trình đào tạo cho năm học 2022-2023, các hoạt động sẽ triển khai trong năm học mới cũng như những điều chỉnh trong phương pháp giảng dạy.

  Đây không chỉ là dịp để nhà trường xây dựng một khung chương trình đào tạo vững chắc, với những đổi mới, cải tiến để phù hợp với học sinh Vietschool. Mà còn là dịp để các thầy cô chia sẻ những giá trị tốt đẹp, những sáng kiến, những tâm huyết ẩn giấu bên trong mỗi chương trình tới Ban Giám đốc và Ban Giám hiệu nhà trường, truyền cảm hứng cho nhau, biết cách để cùng đồng hành cùng nhau trong năm học tới, mang lại giá trị nhiều nhất cho học sinh Vietschool.

  Chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất - sẵn sàng đón học sinh quay trở lại lớp

  Nhằm bảo đảm cơ sở vật chất trường, lớp cho năm học mới, Vietschool đã tích cực chuẩn bị hệ thống cơ sở vật chất, đặc biệt là các phòng chức năng chuyên biệt: phòng kịch nghệ, văn hoá Việt, phòng Lab, cooking studio, ICT, Vovinam, mỹ thuật, phòng âm nhạc truyền thống; thư viện; sân bóng đá; sân bóng rổ; nhà ăn… Tăng cường các bảng biểu, mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

  Dù hiện tại, tất cả hoạt động đã chuyển sang trạng thái “bình thường mới" nhưng Vietschool vẫn tập trung chuẩn bị cho công tác phòng chống dịch COVID-19: dung dịch sát khuẩn, tiến hành phun khử trùng toàn bộ trường lớp,... để đảm bảo một môi trường an toàn cho toàn thể học sinh.

  Mong rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, chủ động của nhà trường và sự đồng hành của các bậc phụ huynh, năm học 2022-2023 sẽ là một bước chuyển mình đầy mạnh mẽ và bùng nổ của thầy và trò trường Vietschool. 


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!