VIETSCHOOL OPEN CAMPUS: PHỤ HUYNH ĐƯỢC THẤU HIỂU, CON ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL OPEN CAMPUS: PHỤ HUYNH ĐƯỢC THẤU HIỂU, CON ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÔ VÀN ĐIỀU THÚ VỊ

MỤC LỤC [Ẩn]

  Nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa dành cho bậc PHHS đang có con chuẩn bị chuyển cấp,“Vietschool Open Campus” là hội thảo chia sẻ những góc nhìn mới trên hành trình nuôi dạy con trẻ, biết cách làm bạn và đồng hành cùng con. Ngoài ra, hội thảo cũng tổ chức chuỗi hoạt động thú vị dành cho các bạn nhỏ được bố mẹ đưa đi cùng.

  Chương trình được thực hiện bởi Trường Liên cấp THCS – TH Vietschool Pandora diễn ra vào sáng ngày 10/12. Nội dung chính của chương trình hội thảo xoay quanh vấn đề làm thế nào để đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp, trong đó bao gồm các nội dung cụ thể: Thứ nhất, chỉ ra những thông tin hữu ích về thay đổi quan trọng nhất khi con chuẩn bị chuyển cấp; Thứ hai, tìm hiểu chương trình giáo dục định hướng kiến tạo “Công dân toàn cầu - Mang bản sắc Việt Nam” của Vietschool; Thứ ba, cung cấp kiến thức định hướng chọn trường phù hợp cho phụ huynh.

  Phụ huynh tham dự Hội thảo Vietschool Open Campus 

  Đồng thời từ những chia sẻ, phân tích và định hướng của Trường Vietschool, các bậc cha mẹ sẽ hiểu hơn vai trò của mình trong hành trình phát triển của con, từ đó biết cách làm bạn và chia sẻ cùng nhau trong một mái ấm gia đình.

  Các bạn nhỏ đi cùng bố mẹ được tham gia các lớp học trải nghiệm

  Ngoài ra, song song với hội thảo, nhà trường còn chuẩn bị chuỗi trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ như: Khám phá vẻ đẹp môn học Văn hóa Việt; Khám phá khoa học cùng môn học STEAM; Trải nghiệm khu vui chơi và vận động liên hoàn.

      

  Các phụ huynh tham gia hoạt động trải nghiệm cùng con

  Tại lớp học môn Văn hóa Việt, các bạn nhỏ được lắng nghe về nguồn gốc ra đời và ý nghĩa của “phong bao Lì xì” trong phong tục Tết Việt. Sau đó, các bạn bắt tay vào làm ngay cho mình một chiếc lì xì dành cho năm mới 2023. Với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo bộ môn, các bạn nhỏ có khoảng thời gian thỏa sức sáng tạo, tô vẽ, trang trí một chiếc lì xì thật đẹp. Nhiều bạn nhỏ chia sẻ chiếc lì xì của mình là để chứa đựng những điều “may mắn” trong năm tới.

  Chụp ảnh lưu niệm cùng sản phẩm sáng tạo các bạn tự tay thực hiện

  Các bạn nhỏ tới thăm ngôi trường Vietschool tiếp tực di chuyển sang phòng STEAM, nơi đây các cô giáo bộ môn đã chuẩn bị sẵn sàng những thí nghiệm khoa học thú vị chờ đón các bạn khám phá.

  Cùng nhau trải nghiệm lớp STEAM tại Vietschool

  Buổi hội thảo kết thúc với rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh dành cho chương trình học tại Vietschool. Nhiều phụ huynh bày tỏ chia sẻ của Ban lãnh đạo Nhà trường đã cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm cho con một ngôi trường “có thể không hoàn hảo nhưng phù hợp để phát triển năng lực của bản thân con”.

  Hội thảo kết thúc tốt đẹp và thành công

  Một lần nữa, nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phu huynh đã dành thời gian tham gia hội thảo hôm nay và hy vọng sẽ được đón tiếp quý vị phụ huynh và các con trong thời gian tới tại Vietschool.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!