VIETSCHOOL LIÊN TỤC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO NĂM HỌC 2023-2024 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL LIÊN TỤC ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2023-2024

Để sẵn sàng bước vào năm học mới, đội ngũ giáo viên Vietschool đã tham gia chuỗi hoạt động bảo vệ "Chương trình giáo dục năm học 2022-2023".

MỤC LỤC [Ẩn]

  Để sẵn sàng bước vào năm học mới, đội ngũ giáo viên Vietschool đã tham gia chuỗi hoạt động bảo vệ chương trình giáo dục với mục đích tiếp tục nâng cao, cập nhật chương trình giúp học sinh tiếp cận được những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất, tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

  Trong suốt năm học 2022-2023, giáo viên Vietschool luôn tự đánh giá chất lượng của mình sau mỗi tiết dạy, tự nhận thức được những ưu điểm để tiếp tục phát huy, những hạn chế cần phải thay đổi cho những tiết dạy tới. Giáo viên trong các khối, tổ cùng nhau đúc rút, tích lũy những sáng kiến, kinh nghiệm lớn để lập kế hoạch thực hiện, đổi mới chương trình môn học.

  Tất cả những đổi mới đó đều đã được các thầy cô trình bày trước hội đồng giáo dục Vietschool trong tuần "Bảo vệ chương trình môn học năm học 2023 - 2024".

  Hội đồng lắng nghe tất cả sáng kiến, kinh nghiệm, đề xuất của giáo viên, sau đó phản biện trên tinh thần xây dựng, đặt câu hỏi để cùng giải quyết các vấn đề. Từ đó, những điểm đổi mới, nâng cao trong chương trình dần được xác định nhằm mang lại hiệu quả dạy và học tốt nhất cho thầy và trò.

  2 TUẦN BẢO VỆ CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP, VỚI NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT:

  - Cải tiến những phương pháp dạy học tích cực đã triển khai, cập nhật các phương pháp dạy học mới trên thế giới, đặc thù cho từng môn/nhóm môn vào giảng dạy.

  - Đa dạng hoá các sản phẩm học tập của học sinh. Nâng cao chất lượng từng nhóm sản phẩm.

  - Đổi mới toàn diện kiểm tra đánh giá. Đưa hồ sơ học tập trở thành tiêu chí đánh giá chính trong tất cả môn học. Mở rộng đối tượng được tham gia đánh giá bao gồm: giáo viên đánh giá học sinh, học sinh đánh giá lẫn nhau, học sinh tự đánh giá và phụ huynh cũng phối hợp tham gia vào đánh giá học sinh trong những dự án đặc thù cần sự phối hợp của gia đình.

  - Đề xuất, chuẩn bị hệ thống học liệu, phương tiện, trang thiết bị dạy học đầy đủ, sẵn sàng cho năm học 2023 - 2024.

  Đây không chỉ là dịp để Vietschool xây dựng một khung chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả, sáng tạo phù hợp với sự phát triển của học sinh; mà còn là dịp để những “người lái đò” cùng nhau chia sẻ những tâm huyết và mong mỏi về sự tiến bộ của học sinh thông qua từng môn học. 

  Mong rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, chủ động của nhà trường và sự đồng hành của các bậc phụ huynh, năm học 2023-2024 sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều thành công hơn nữa của thầy trò Vietschool.  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!