TRI ÂN THẦY CÔ 20/11 – NGÀY HỘI ĐONG ĐẦY CẢM XÚC TẠI VIETSCHOOL – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TRI ÂN THẦY CÔ 20/11 – NGÀY HỘI ĐONG ĐẦY CẢM XÚC TẠI VIETSCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Tháng 11 tại Vietschool rực rỡ với các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Biết bao cảm xúc tin tưởng - tự hào đã được khơi dậy trong từng thành viên đại gia đình Vietschool với rất nhiều hoạt động đồng hành:

  Tri ân thầy cô 2023

  - Một giờ làm THẦY: Gần 20 tiết dạy mà bố mẹ đã tham gia với vai trò người thầy để truyền cảm hứng cho các con.

  - Triển lãm báo tường: Rất nhiều những tấm thiệp handmade, những bức tranh bố mẹ và các con cùng vẽ đã tạo nên một triển lãm báo tường độc đáo và ấn tượng;

  - Thư gửi “Cộng sự”: Bố mẹ và con viết những lá thư tay bày tỏ tình cảm, lời yêu thương gửi đến thầy cô giáo của con – những cộng sự của cha mẹ trên hành trình giáo dục con, tiếp thêm động lực, niềm đam mê cho các thầy cô giáo

  - Giao lưu thể thao giữa những người “THẦY”: Những trận bóng đá giao hữu giữa các thầy và các bố đã diễn ra trong không khí sôi động, với tinh thần thể thao cao đẹp tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường;

  - Cuộc thi “Vietschool trong tôi…” dành cho cán bộ - giáo viên: Rất nhiều bài viết, hình ảnh, video ý nghĩa mà các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã dành tâm huyết thực hiện, chia sẻ những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ.

  Sâu lắng, xúc động nhất chính là những khoảnh khắc trong chương trình Tổng kết và tri ân thầy cô được tổ chức giản dị, ấm cúng trong buổi chiều ngày hôm nay - 20/11/2023.

  Tri ân thầy cô 2023

  Những lời chia sẻ, những ca khúc đầy yêu thương từ Quý cha mẹ học sinh, những khoảnh khắc mà các con tỏa sáng trên sân khấu với những tiết mục ý nghĩa đã thắp lên trong thầy cô thật nhiều nhiệt huyết và động lực trong sứ mệnh thiêng liêng của mình.

  Tri ân thầy cô 2023

  Tri ân thầy cô 2023

  Cảm ơn những tấm thiệp, những đóa hoa mà các con học sinh đã dành tặng cho toàn thể giáo viên, nhân viên Nhà trường. Với các con, không chỉ các thầy cô trực tiếp giảng dạy mà cả các bác bảo vệ, bác nhân viên vệ sinh, cô bán trú, các cô chú dịch vụ học đường… cũng là những người xứng đáng được tri ân bởi những chăm sóc thầm lặng mà các con nhận được mỗi ngày tới trường.

  Tri ân thầy cô 2023

  Xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cha mẹ - những người thầy đầu tiên và suốt đời của các con - đã luôn thấu hiểu, đồng hành và chia sẻ cùng Nhà trường.

  Tri ân thầy cô 2023Cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên Nhà trường đã luôn làm việc với tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết và nỗ lực để các con học sinh được yêu thương, phát triển mỗi ngày.

  Kính chúc các cha mẹ, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các con học sinh luôn thật nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!