TRẠI HÈ QUỐC TẾ: WORLD EXPLORER CAMP 2023 – Hệ thống trường Vietschool

TRẠI HÈ QUỐC TẾ: WORLD EXPLORER CAMP 2023

TỪ 01/06/2023 - 30/06/2023

Hè là khoảng thời gian quý giá để học sinh bứt phá về ngôn ngữ trong môi trường quốc tế với mục tiêu kép: VƯỢT TRỘI VỀ TIẾNG ANH & TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH .

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIỆU KỲ VỚI CÁC MÔN HỌC

Cùng những chuyến học tập trải nghiệm có 1-0-2 rực rỡ sắc màu mùa hè.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA WORLD EXPLORER CAMP 2023

SCIENCE: OUR WONDERFUL WORLD

Học sinh được “chạm đến” lĩnh vực nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh với các hoạt động: tham quan phòng lab, học về các dụng cụ khoa học, quy tắc an toàn và trực tiếp làm các thí nghiệm khoa học. Từ đó, các em khám phá các kiến thức khoa học, từ việc quan sát hiện tượng và dùng ngôn ngữ tiếng Anh để giải thích các hiện tượng đó.

PERSONAL DICTIONARY: GREAT MEN IN THE WORLD

Học sinh được tìm hiểu, tra cứu thông tin bằng tiếng Anh về các danh nhân thế giới, sau đó xây dựng nội dung và rèn luyện kỹ năng thuyết trình về các danh nhân nổi tiếng. Môn học này giúp các em không chỉ mở rộng hiểu biết, được truyền cảm hứng từ những tấm gương vĩ đại, mà còn phát triển vốn từ vựng một cách tự nhiên.

STORY CREATOR: MY CREATIVE STORY

Thông qua nhiệm vụ tự viết nên một cuốn truyện tranh của chính mình, học sinh được rèn luyện kỹ năng quan sát, đặt câu hỏi, rèn luyện trí tưởng tượng, óc sáng tạo và năng lực viết bằng tiếng Anh.

Quá trình luyện tập kể lại câu chuyện mình đã viết và trình diễn trước nhóm/trước lớp, các em sẽ được phát triển khả năng biểu đạt cá nhân.

CHALLENGE: CULTURE AND CUISINE

Học sinh tham gia “thử thách” lập ra tip quản lý chi tiêu hiệu quả, học về văn hóa bàn ăn của các nước phương Tây và tham gia một số dự án như thiết kế bữa ăn cuối tuần của gia đình.

Hoạt động này không chỉ giúp đưa tiếng Anh gần gũi với đời sống, mà còn giúp các em có khả năng hòa nhập nhanh hơn với môi trường quốc tế nếu có định hướng du học.

MOVIE DUBBING: MY MOVIE

Lồng tiếng cho phim bằng tiếng Anh không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng Speaking, mà còn rèn luyện cho các em sự tập trung và kỹ năng diễn xuất, biểu lộ cảm xúc qua giọng nói. Đồng thời, học sinh bước đầu tiếp cận lĩnh vực điện ảnh, hiểu cách các nhà làm phim lồng tiếng cho giọng nói của nhân vật và tạo ra hiệu ứng âm thanh với những đồ vật đơn giản có sẵn.

THỂ THAO: FAIR SPORT

Một chương trình thể thao chuyên sâu giúp học sinh giải phóng năng lượng, nâng cao sức bền, sự dẻo dai, vượt qua giới hạn bản thân và trưởng thành mạnh mẽ. Đồng thời giúp các em học bài học về tinh thần win - win trong thể thao và làm việc nhóm.

TRẢI NGHIỆM - KHÁM PHÁ: ĐI ĐỂ HIỂU, TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Với những địa điểm được khảo sát, chọn lựa kỹ lưỡng, giàu giá trị văn hóa và giá trị thời đại Vietschool dành tặng các con những hành trình diệu kỳ để các con:

- Được hoà mình vào thiên nhiên, nuôi dưỡng trí tò mò, tưởng tượng.

- Rèn luyện sức khỏe, sự tự lập, tự tin, bản lĩnh, ý chí và các kỹ năng cần thiết qua các trải nghiệm về sinh tồn.

- Kết nối nghề nghiệp thông qua các hoạt động trải nghiệm một ngày làm nông dân, MC, biên tập viên truyền hình.

- Bồi đắp lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc.

- Phát triển toàn diện các kĩ năng thông qua các trải nghiệm thực tế.

“WORLD EXPLORER CAMP 2023” MANG LẠI CHO CON BẠN NHỮNG ĐIỀU QUÝ GIÁ

MỘT NGÀY CỦA CON TẠI “WORLD EXPLORER CAMP 2023”

THỰC ĐƠN MẪU

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Trại hè chào đón các con sinh năm 2016 đến 2009

- Thời gian: 01/06/2023 - 30/06/2023

- Quy mô lớp học: Không quá 24 học sinh/lớp

- Địa điểm: Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, số 53, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Học phí: 16.000.000 VNĐ/hơn 4 tuần học (đã bao gồm học phí, tiền ăn và các phí khác)

* Ưu đãi giảm 5% học phí khi đăng ký trước 20/05/2023.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Vietschool để được tư vấn trực tiếp:

Email: tuyensinh@vietschool.edu.vn - Hotline: 09.69.33.69.55

--------------------------