TỔNG KẾT TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM FANTASY SUMMER CAMP 2023 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TỔNG KẾT TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM FANTASY SUMMER CAMP 2023

Chuyến tàu trải nghiệm đã đưa các cư dân “Thành phố Đại Dương” đến điểm dừng chân cuối cùng với rất nhiều niềm vui và cảm xúc lắng đọng, sau một tháng lênh đênh khám phá muôn nơi cùng các thuỷ thủ đoàn.

MỤC LỤC [Ẩn]

  FANTASY SUMMER CAMP 2023 chính thức khép lại với một chuỗi các hoạt động hấp dẫn và độc đáo, chắc chắn là ký ức khó quên đối với mỗi “cư dân".

  Đại hội Thể thao đã mở màn chương trình một cách tràn đầy năng lượng, với các môn thi đấu bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá. Đây chính là cơ hội để các “Nhà” trổ tài, thể hiện tất cả những kiến thức, kỹ năng mà mình đã được học trong các môn thể thao tại trại hè năm nay, cũng là dịp để các “cư dân" thể hiện sức mạnh, tinh thần đoàn kết của “Nhà” mình.

  Tinh thần làm việc nhóm được các con phát huy tối đa khi cùng bạn bè, thầy cô trang hoàng thành phố để đón các khách quý là thầy cô và bố mẹ ghé thăm.

  Tham gia vào Thành phố Đại Dương, những vị khách đặc biệt này cũng cần thực hiện “nhập cảnh”, quy đổi “đồng Đại dương” để tham gia các dịch vụ mua sắm, giải trí và trải nghiệm sáng tạo do chính các con thiết kế và dẫn dắt:

  Tham quan triển lãm, mua sắm các sản phẩm học tập, đổi quà.

  - Dịch vụ massage thư giãn.

  - Giải khát ngày hè: thưởng thức các loại đồ uống thơm ngon do chính tay các con pha chế.

  - Vượt qua các thử thách để đổi đồng Đại dương.

  - Thưởng thức “bữa tiệc nghệ thuật” vô cùng sôi động do thầy cô và các con trình diễn.

  Toàn bộ số tiền các “cư dân" thu được trong buổi Tổng kết hôm nay từ việc bán các dịch vụ cho thầy cô, bố mẹ đã được các con mua sách, vở, đồ dùng học tập để đóng góp vào Qũy Trăng Xanh. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm giáo dục các con về sự chia sẻ và trách nhiệm với cộng đồng, lan tỏa niềm vui tới những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn trước thềm năm học mới.

  Sau một ngày hoạt động “hết công suất”, các cư dân của chúng ta bước vào thời khắc lắng đọng nhất - Lễ “Xuất cảnh”.

  Tất cả đã cùng hướng về màn hình, dõi theo clip tổng kết và cùng điểm lại những dấu ấn đặc biệt của các con về một mùa hè rực rỡ. Có giây phút tràn ngập tiếng cười sảng khoái, cũng có khoảng lặng trước những thước phim cuối cùng, khi chuyến tàu trải nghiệm đã cập cảng.

  Khép lại chương trình tổng kết là những lời tâm sự của cha mẹ học sinh về niềm tự hào khi chứng kiến con năng động hơn, hiểu biết hơn, kỹ năng sống vượt trội hơn và có thêm nhiều bạn mới. Đó là những kết quả mà các con nhận được sau một tháng làm thành viên của trại hè FANTASY SUMMER CAMP 2023.

  Vậy là các con đã có một mùa hè tuổi thơ rực rỡ tại Thành phố Đại dương - Vietschool Pandora. Rời trại hè, Vietschool mong rằng, các con sẽ mang về thật nhiều bài học bổ ích và những kỷ niệm đẹp, đồng thời tiếp tục rèn luyện, phát huy những bài học, những giá trị đã được bồi đắp trong thời gian vừa qua.

  Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong những trại hè tiếp theo nhé!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!