SPORTS DAY 2023 - VIETSCHOOLERS BÙNG NĂNG LƯỢNG, BỨT PHÁ GIỚI HẠN VÀ K – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

SPORTS DAY 2023 - VIETSCHOOLERS BÙNG NĂNG LƯỢNG, BỨT PHÁ GIỚI HẠN VÀ KHẲNG ĐỊNH TÀI NĂNG

MỤC LỤC [Ẩn]

  Hơn 2 ngày qua, khuôn viên Vietschool tràn ngập tiếng hò reo cổ vũ, tiếng nói cười không ngớt. Nguồn năng lượng sục sôi này bắt nguồn từ những trận thi đấu nảy lửa của Sports Day 2023 - hoạt động thể thao lớn nhất năm học. Sân chơi đã chứng kiến những nỗ lực hết mình của Vietschoolers để bứt phá giới hạn, khẳng định tài năng ở các môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, Vovinam, kéo co, cờ vua.

  Không chỉ là một sân chơi đơn thuần, Sports Day còn được xem như một bài kiểm tra học kỳ đặc biệt của môn Thể thao. Học sinh nào cũng hào hứng tham gia; tập thể lớp nào cũng đoàn kết để cùng đạt mục tiêu chung, thể hiện thật tốt những kiến thức, kỹ năng mà mình đã được học trong học kỳ 1.

  Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi cho Vietschoolers giải tỏa căng thẳng, “khỏe thể chất, mạnh tinh thần” để sẵn sàng bước sang học kỳ 2. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu kịch tính đến phút cuối cùng và tạo nên một giải đấu vô cùng hấp dẫn, với tổng số: 36 trận thi đấu bóng đá, 21 trận thi đấu bóng rổ, 21 bài thi biểu diễn Vovinam cùng với đó là các trận đấu kéo co và cờ vua.

  Dù ở cấp Tiểu học hay THCS, Vietschoolers cũng cho thấy bản lĩnh, ý chí quyết tâm và tinh thần thể thao “Fair play”. Có những gương mặt hạnh phúc, những tiếng hò reo sung sướng trước đỉnh cao chiến thắng; cũng có những giọt nước mắt rơi vì chưa đạt được kết quả như ý. Tất cả những cảm xúc ấy đã làm nên một mùa hội thao thành công tốt đẹp.

  Chúc Vietschoolers luôn giữ vững tinh thần thể thao mạnh mẽ, rèn luyện thể chất bền bỉ để chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!