[ORIENTATION WEEK - DAY 4: ME, MY TEAM AND OUR GOALS - NGÀY HỘI KHÁT V – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

[ORIENTATION WEEK - DAY 4: ME, MY TEAM AND OUR GOALS - NGÀY HỘI KHÁT VỌNG]

Mục tiêu cá nhân, mục tiêu tập thể và sức mạnh của tình đoàn kết là những bài học vô cùng ý nghĩa mà Vietschoolers nhận được, thông qua các hoạt động tại Ngày hội Khát vọng.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Mục tiêu cá nhân được ví như ánh sáng chỉ dẫn các em đi đúng hướng, giữ vững niềm tin vào khả năng của mình. Khi đặt ra những mục tiêu cụ thể, các em sẽ được tiếp sức bản thân vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Với mỗi học sinh Vietschool, mục tiêu cá nhân không chỉ dừng lại ở việc đạt được kết quả, mà còn giúp các em rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ.

  Tại Ngày hội Khát vọng, các em đã được thầy cô hướng dẫn để xác định mục tiêu cá nhân trong năm học mới. Có bạn quyết tâm học giỏi hơn, có bạn muốn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để xây dựng kỹ năng mềm, bạn khác lại muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể kết bạn không biên giới.

  Bên cạnh đó, thông qua hoạt động nhóm, các em cũng đã xác định được “điểm đến” của tập thể lớp mình trên hành trình hạnh phúc trong năm học mới.

  “Lớp chúng mình sẽ đoàn kết hơn, đạt điểm cao trong học tập, làm bài tập đầy đủ, giành cup trong các hoạt động thể thao, tham gia toàn bộ các hoạt động học tập, trải nghiệm của nhà trường…” - Tập thể lớp 8V1 cùng nhau xác định mục tiêu, với slogan “Not PERFECT but ONLY”.

  “Chúng con sẽ yêu thương và giúp đỡ nhau nhiều hơn, chăm chỉ để đạt nhiều thành tích trong các hoạt động học tập, thể thao và văn nghệ” - Tập thể lớp 2V1 xin hứa. Đồng thời các em gấp máy bay giấy và viết mục tiêu cá nhân của mình lên, với hi vọng những ước mơ được bay cao, bay xa.

  Mục tiêu chung giúp học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sự đoàn kết và đồng lòng trong việc chinh phục đích đến. Nó khuyến khích các con hỗ trợ và động viên nhau, tạo nên môi trường học tập tích cực và đầy trách nhiệm, hình thành những kỹ năng cần thiết để gặt hái được nhiều thành công, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

  Vietschool tin tưởng rằng, chân dung học sinh Vietschool: Chia sẻ - Hợp tác - Tôn trọng - Kiên trì - Học hỏi - Suy Ngẫm - Tự tin - Trung thực, sẽ được các con thể hiện nổi bật trên hành trình hạnh phúc để chinh phục mục tiêu tập thể và mục tiêu cá nhân.

  Khép lại Tuần lễ Định hướng - Orientation Week, chắc hẳn Vietschoolers đã rút ra nhiều bài học vô cùng ý nghĩa, từ đó, chúng ta hãy vững tin với mục tiêu của mình trong năm học mới nhé!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!