NHỮNG TRẠM TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT ĐƯA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON VIETSCHOOL ĐẾN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG TRẠM TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT ĐƯA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON VIETSCHOOL ĐẾN VỚI HÀNH TRÌNH SẴN SÀNG VÀO LỚP 1

MỤC LỤC [Ẩn]

  Sáng nay, Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool đã đón các bạn nhỏ lớp 5 tuổi của Mầm non Vietschool với những trải nghiệm như học sinh lớp 1. Đến với ngôi trường cùng hệ thống, vì vậy, các con dường như không gặp phải rào cản nào của sự khác biệt, lạ lẫm. Các bạn nhỏ nhanh chóng làm quen với các hoạt động như những học sinh tiểu học.

  Trong không gian rộng lớn của Vietschool, trẻ thỏa trí tò mò của mình khi khám phá từng góc sân, phòng học. Bạn nào cũng hào hứng, muốn tham gia vào những hoạt động học tập, vui chơi của các anh chị lớn hơn.

  Trẻ được các thầy cô giáo Vietschool dẫn dắt vào các trạm trải nghiệm, khơi dậy tinh thần học tập của các con thông qua các hoạt động hấp dẫn:

  - Tham gia đánh giá tư duy logic và ngôn ngữ: Các con được ngồi trong không gian lớp học hiện đại như một học sinh tiểu học thực sự và lần lượt chinh phục các thử thách thú vị của cô giáo. Bạn nhỏ nào cũng tự tin thể hiện bản thân và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

  - Giải phóng năng lượng và vui chơi hết mình với bạn bè cùng môn Thể thao: Bước vào nhà thi đấu của Vietschool, các bạn nhỏ reo lên vui sướng, bước chân chạy nhảy không ngừng như muốn “chạm” vào mọi góc. Với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Nguyễn Đức Chung, các con được thỏa sức vận động với chuỗi trò chơi liên hoàn. Hoạt động này đem lại những tiếng cười sảng khoái, giúp các con làm quen với các kỹ năng vận động nâng cao hơn so với cấp học Mầm non.

  - Tại khu vui chơi của Vietschool, các con tha hồ chạy nhảy và nô đùa dưới những tán cây xanh mát cùng nhiều trò chơi hấp dẫn…

  Vietschool tin rằng, vượt qua các trạm trải nghiệm tại nhà trường là các con đã tiến thêm một bước nữa trên hành trình chuyển cấp, đồng thời có những ấn tượng tốt đẹp về lớp 1 và ngôi trường tiểu học đầy mới mẻ..


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!