LỄ HỘI “XUÂN SUM VẦY, TẾT YÊU THƯƠNG” 2023 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

LỄ HỘI “XUÂN SUM VẦY, TẾT YÊU THƯƠNG” - BỨC TRANH TÁI HIỆN TẾT TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC

MỤC LỤC [Ẩn]

  Lễ hội "Xuân sum vầy, Tết yêu thương" - Bức tranh tái hiện Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam. Chương trình Lễ hội mùa xuân với chủ đề "Xuân sum vầy - Tết yêu thương" đã diễn ra thật rộn ràng, đầy sắc màu và vô cùng ý nghĩa tại Vietschool.

   

  Với mỗi thầy cô và học sinh Vietschool trải nghiệm lễ hội vừa qua có lẽ còn hơn cả một chương trình Tết….Nơi mà Vietschoolers đã ghi dấu thật nhiều kỷ niệm đẹp và khám phá vô vàn hoạt động văn hóa trong ngày Tết của người Việt Nam. 

  Đến với chương trình Xuân sum vầy, Tết yêu thương lần này, Vietschoolers thực sự được hòa mình và trải nghiệm Tết truyền thống không chỉ duy nhất một vùng miền mà nhiều vùng miền Việt Nam thông qua các hoạt động vô cùng đặc sắc.

  ️𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 đ𝐚̣̆𝐜 𝐬𝐚̆́𝐜: Sân khấu Vietschool trở nên sôi nổi với các tiết mục đến từ học sinh khối tiểu học, CLB Zumba và đặc biệt là chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc của các nghệ sĩ duyên dáng và tài ba.

   

   

  ️ 𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐝𝐚̂𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐧 đ𝐨̣̂𝐜 đ𝐚́𝐨: Nhảy sạp, nặn tò he truyền thống, ô ăn quan hay tự tay làm những bao lì xì may mắn,…

   

   𝐓ì𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨́𝐚 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐓𝐞̂́𝐭: Học sinh tìm hiểu về văn hóa ngày Tết cổ truyền qua phong tục xin chữ ông Đồ đầu năm mới.

   𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐚𝐲 𝐠𝐨́𝐢 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐮̛𝐧𝐠: Đây cũng là hoạt động điểm nhấn của Lễ hội, các em học sinh Vietschool đã có cơ hội tự tay chọn lá, tự tay sắp xếp nguyên liệu và tự tay gói ghém sao cho chiếc bánh thật vuông vức. Hoạt động cũng chính là cơ hội tuyệt vời giúp các con tìm hiểu về nét đẹp văn hóa trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

   

   

  𝐂𝐡𝐞𝐜𝐤 - 𝐢𝐧 𝐜𝐨𝐨𝐥 𝐧𝐠𝐚̂̀𝐮: Đi hội xuân không thể không ghé qua góc check-in Tết độc đáo. Năm nay, với phần thiết kế Photobooth mang phong cách “Tết thời bao cấp” đã đón chào rất nhiều lượt ghé thăm của học sinh, cha mẹ và thầy cô. Ai cũng mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

   

  Trong không khí rộn ràng Xuân mới, thầy và trò trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora đã có một trải nghiệm thật ý nghĩa tại Lễ hội “XUÂN SUM VẦY, TẾT YÊU THƯƠNG”. 

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!