LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024: TRỌN VẸN MỘT HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024: TRỌN VẸN MỘT HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

MỤC LỤC [Ẩn]

  Sáng 24/5, Lễ Bế giảng năm học 2023-2024 đã diễn ra với muôn vàn cảm xúc của toàn thể thầy, trò và cha mẹ học sinh Vietschool. Trong không khí lắng đọng của buổi lễ, Vietschoolers đã cùng nhau ôn lại hành trình hạnh phúc mà các con vừa chinh phục.

  Buổi lễ chứng kiến thật nhiều nụ cười rạng rỡ để ăn mừng những “trái ngọt” mà các em đã gặt hái; có những giọt nước mắt xúc động, lưu luyến năm học qua đi; cũng có một thoáng bâng khuâng khi mùa hè đến phải tạm chia tay bạn bè, thầy cô giáo.

  Thầy cô, cha mẹ đứng từ xa, âu yếm nhìn các con, cùng nhau lưu lại dấu mốc trong hành trình trưởng thành của con. Trong giây phút ấy, có lẽ ai cũng đã rất xúc động, tự hào khi thấy các con thực sự đã có những thay đổi tích cực sau một năm học: tự tin hơn, cứng cáp hơn và biết làm chủ bản thân.

  Năm học 2023-2024 thật đặc biệt, khi mỗi “người Vietschool” được chứng kiến ngôi trường - ngôi nhà chung của chúng ta tròn 5 năm tuổi. Từng ấy cũng là khoảng thời gian mà mỗi thế hệ giáo viên, học sinh và phụ huynh chung tay gieo những “hạt mầm” bé nhỏ cho đến khi chúng “đơm hoa, kết trái”.

  Chưa bao giờ Vietschoolers tỏa sáng toàn diện ở nhiều sân chơi như năm học qua:

  - Chúng ta có 1 giải Nhì và 1 giải Ba tại Cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp Thành phố; 14 giải cấp Quận. 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích Olympic Ngữ văn cấp Quận cũng xướng tên học sinh Vietschool.

  - Đội tuyển (ĐT) Võ cổ truyền - Vovinam giành giải Nhất và ĐT Bóng rổ Nam giành giải Nhì - Hội khỏe Phù Đổng Q. Thanh Xuân. ĐT Bóng đá Nam giành giải Ba - Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Q. Thanh Xuân.

  - Chắc hẳn chúng ta còn nhớ những trải nghiệm đặc biệt mà thầy trò đã mang đến Ngày hội STEM Quốc gia. Cũng tại đây, đội thi của Vietschool lọt top 5 tại Cuộc thi Bắn tên lửa nước “Bay vào vũ trụ”. Liên hoan phim Khoa học quốc tế 2023 cũng lựa chọn Vietschool làm điểm cầu khoa học - SFF HUBS.

  - Cũng chưa bao giờ, hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa của chúng ta lại nhiều và quy mô như vậy: Đại nhạc hội mùa Đông - Winter Concert: Nơi Vietschoolers thả vào bầu trời đêm những bản đồng ca Giáng sinh an lành; Ngày hội Gia đình - Vietschool Family Day: Trường trong ta - Nhà trong tim; Đón Đại sứ Cộng hòa Belarus tại Việt Nam Uladzimir Baravikou tham gia Lễ hội mùa Xuân;...

  - Không chỉ các con nỗ lực học tập, các bố mẹ cũng luôn đồng hành và kết nối cùng nhà trường, tham gia tích cực trong các chuỗi hội thảo, các chương trình giao lưu để trang bị hành trang đồng hành cùng con trưởng thành.

  Thật tự hào bởi Vietschool chính là một tổ chức học tập khi các thầy cô luôn nỗ lực học tập, trau dồi chuyên môn và phát triển bản thân. Vietschool luôn nhận được sự đồng hành, dẫn dắt của các chuyên gia giáo dục hàng đầu như TS. Trần Khánh Ngọc, PGS.TS Chu Cẩm Thơ, PGS.TS Trần Thị Hiền Lương, TS. Nguyễn Thành Hải, PGS.TS Nguyễn Văn Biên...

  Đúng như chủ đề năm học "Kết nối để vươn xa", sự kết nối chặt chẽ, đồng hành sát sao giữa gia đình và nhà trường đã tạo nên một Vietschool - ngôi nhà thứ hai nơi các con được sống trong tình yêu thương, niềm hạnh phúc để tự tin phát triển toàn diện bản thân, làm chủ cuộc sống.

  Chúc mừng thầy và trò Vietschool đã tận hưởng trọn vẹn một hành trình hạnh phúc! Trân trọng cảm ơn các cha mẹ đã dành thời gian đến tham dự Lễ Bế giảng để chúc mừng, ghi nhận, động viên các thầy cô giáo, các con học sinh và gửi tặng những cuốn sách ý nghĩa cho Thư viện trường.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!