HỘI THẢO THÁNG 10 “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHUYẾN CẤP – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

KẾT THÚC THÀNH CÔNG HỘI THẢO THÁNG 10 “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHUYẾN CẤP"

MỤC LỤC [Ẩn]

  Trong buổi sáng thứ Bảy vô cùng đẹp trời, hội thảo “Đồng hành cùng con chuyển cấp” đã diễn ra tốt đẹp và vô cùng thành công với sự tham gia của rất nhiều bậc phụ huynh có chung sự quan tâm đến việc tìm kiếm một ngôi trường phù hợp cho con trong hành trình học tập.

  Trải qua 3 phần của buổi hội thảo đó là  Đồng hành – Chia sẻ - Schooltour, các bậc phụ huynh đã được giải đáp rất nhiều vấn đề như: Điều con thật sự cần ở cha mẹ trong quá trình chuyển cấp là gì? Đâu là ngôi trường phù hợp với con? Những lưu ý cho cha mẹ trong quá trình chọn trường cho con?

  Cac bậc phụ huynh được hướng dẫn làm một trắc nghiệm thú vị

  Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Ban lãnh đạo Hệ thống trường Vietschool, những nhà giáo dục với nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm giáo dục thực tế, BTC hội thảo tin rằng, khi buổi trải nghiệm này khép lại, các bậc phụ huynh đã khoảng thời gian chất lượng để được lắng nghe, thấu hiểu và hành động đúng

  Chụp hình lưu niệm với BLĐ nhà trường 

  Phần cuối của buổi hội thảo, nhà trường tổ chức hoạt động Schooltour với ý nghĩa không chỉ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ những điểm khác biệt trong chương trình học tại Vietschool, mà còn để các vị “tận mắt” kiểm chứng những lợi thế mà học sinh Vietschool đang được hưởng ở nơi các em học tập hàng ngày.

  Các bậc phụ huynh tham quan phòng học tiêu chuẩn của Vietschool

  Và được nghe tư vấn kỹ lưỡng về chương trình học và hoạt động trải nghiệm của trường

  Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã dành thời gian tham gia hội thảo hôm nay và hy vọng sẽ được đón tiếp quý vị phụ huynh và các con trong thời gian tới tại Vietschool.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!