GIÁO VIÊN THCS VIETSCHOOL ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN GIẢNG DẠY, SẴN SÀNG CHÀO – Hệ thống trường Vietschool

GIÁO VIÊN THCS VIETSCHOOL ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN GIẢNG DẠY, SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Mục tiêu của Vietschool là xây dựng mỗi lớp học thành một không gian, nơi đó học sinh được học tập thông qua những trải nghiệm sâu sắc và thỏa mãn những nhu cầu đa dạng. Do đó, nhà trường không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về chương trình học, cơ sở vật chất mà còn chú trọng vào đào tạo đội ngũ giáo viên để có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới 2020-2021.

Cô Vũ Thị Thùy đang tập huấn giảng dạy môn Vietskills.
    Các buổi “chia sẻ chuyên môn” theo cách tiếp cận mới sẽ giúp giáo viên trau dồi, bổ sung và nâng cao khả năng chuyên môn. Trọng tâm của hoạt động bồi dưỡng chuyên môn hướng về: nguồn tài nguyên giảng dạy, chia sẻ nhiều tài liệu và kinh nghiệm, chiến lược giảng dạy hữu ích, cùng nhau đưa những đóng góp tích cực để mỗi giờ giảng bài đều tạo sự hứng thú và tận dụng tối đa thời gian cho các trải nghiệm học tập của học sinh. Từ đó, giúp học sinh có giờ học tốt nhất. Đặc biệt, giáo viên sẽ có cơ hội học hỏi thông qua quá trình thiết kế giáo án, dự giờ nhiều bài học ở các lớp khác nhau.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng liên tục trải qua các khóa tập huấn phát triển chuyên môn để trở thành những nhà sư phạm hiệu quả, hiểu rõ cách tích hợp các công cụ và tài nguyên công nghệ thông tin vào bài giảng để phát triển kỹ năng tư duy bậc cao cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên THCS trao đổi chuyên môn.

Có thể thấy, những buổi tập huấn đào tạo tại Vietschool sẽ khích lệ giáo viên say mê chuyên môn, tích cực và chủ động xây dựng bài giảng thú vị và sáng tạo để nâng cao hiệu quả dạy và học.

Cùng xem lại một vài hình ảnh đáng chú ý trong buổi tập huấn giáo viên THCS Vietschool.

Cô Nguyễn Ngọc Thúy tập huấn giảng dạy môn Sinh học THCS Vietschool.

Thầy Nguyễn Khắc Tuấn tập huấn giảng dạy môn Toán học THCS Vietschool.

Cô Phạm Thị Hồng Thúy tập huấn giảng dạy môn võ Vovinam

Thầy Nguyễn Trung Hiếu tập huấn giảng dạy môn Lịch sử THPT Vietschool

Đội ngũ giáo viên trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ.