ENGLISH FESTIVAL - SÂN CHƠI TIẾNG ANH LỚN NHẤT NĂM HỌC, LẦN ĐẦU TIÊN D – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

ENGLISH FESTIVAL - SÂN CHƠI TIẾNG ANH LỚN NHẤT NĂM HỌC, LẦN ĐẦU TIÊN DIỄN RA TẠI VIETSCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Tiếng Anh vượt trội là một trong ba giá trị mà Vietschool đang hằng ngày bồi đắp cho học sinh. Cùng với các giá trị “Giáo dục toàn diện” và “Phát triển năng lực cá nhân”, ngôn ngữ Anh là “chìa khóa” để Vietschoolers mở ra kho tàng tri thức và sẵn sàng hòa nhập, thích nghi trong một “thế giới phẳng”.

  Tại Vietschool, bên cạnh chương trình Song ngữ bản quyền, việc được tham gia những trải nghiệm mang yếu tố quốc tế và các sân chơi tiếng Anh đa dạng đem lại cho các em cơ hội rộng mở để phát triển bản thân.

  Để mang tới những trải nghiệm, Vietschool chính thức phát động chuỗi cuộc thi English Festival năm học 2023-2024, diễn ra từ 23/10 đến 18/12. Đây là chuỗi cuộc thi tiếng Anh có quy mô lớn nhất năm học, hướng tới từng học sinh để khuyến khích các em phát triển năng lực cá nhân:

  1. Spelling Bee: Cuộc thi giúp học sinh bộc lộ khả năng trí tuệ; phát triển kỹ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho bản thân qua các vòng thi Viết chính tả, Rung chuông vàng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ tự mình nâng cao khả năng ghi nhớ, mở rộng hiểu biết, phát âm một cách tự nhiên thông qua việc học từ vựng.

  2. Film Review: Học sinh quay video review một tập/đoạn phim mà mình yêu thích bằng tiếng Anh. Sân chơi này giúp học sinh phát triển kỹ năng nghe hiểu, làm giàu thêm vốn từ vựng và cấu trúc tiếng Anh; nâng cao khả năng ghi nhớ thông qua ghi nhớ nội dung bộ phim; thực hành kỹ năng lên kịch bản nội dung, đưa quan điểm cá nhân để đánh giá phim.

  3. Grab the Mic: Cuộc thi tạo cơ hội học sinh bộc lộ khả năng phát âm, ứng dụng các kỹ năng mềm như: nói trôi chảy khi dẫn bản tin, phong thái tự tin đứng trước máy quay, rèn luyện ngữ điệu, biểu cảm tương ứng với nội dung bản tin.

  Sân chơi rộng mở của English Festival đã sẵn sàng chờ đón sự tỏa sáng của tất cả Vietschoolers!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!