ĐÀO TẠO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ HƯỚNG DẪN THOÁT HIỂM - TRANG BỊ KỸ NĂ – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

ĐÀO TẠO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ HƯỚNG DẪN THOÁT HIỂM - TRANG BỊ KỸ NĂNG SINH TỒN THIẾT YẾU CHO HỌC SINH VIETSCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Ngày 18/09/2023, theo Kế hoạch Năm học 2023-2024, Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora đã phối hợp với Trung tâm Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tổ chức hướng dẫn PCCC cho học sinh. Bên cạnh việc phổ cập những kiến thức về PCCC và thoát nạn, Vietschoolers còn tham gia thực hành chữa cháy cơ bản.

  Việc giáo dục và chuẩn bị cho học sinh ứng phó với tình huống khẩn cấp về hỏa hoạn là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp các em được trang bị những kỹ năng sinh tồn thiết yếu để có khả năng ra quyết định đúng đắn, đảm bảo an toàn cho bản thân và giúp đỡ người khác trong những tình huống nguy hiểm.

  Chương trình nâng cao ý thức đảm bảo an toàn cháy nổ và trang bị cho học sinh các kỹ năng xử lý cơ bản để đảm bảo an toàn như:

  - Kỹ năng xử lý khi có báo động nguy hiểm

  - Kỹ năng thoát hiểm khi có báo động

  - Kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cơ bản

  Nội dung hướng dẫn kỹ năng xử lý trong các tình huống khẩn cấp đã được giảng dạy trong môn Vietskills tại Vietschool. Vì vậy, bên cạnh tinh thần tham gia tích cực trong buổi đào tạo, các em học sinh còn thể hiện được kỹ năng tốt khi trả lời các câu hỏi của Thượng uý Bùi Anh Tuấn và nhận được nhiều lời khen từ các cán bộ của Trung tâm Phòng cháy chữa cháy.

  Điều này góp phần xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, nơi mỗi cá nhân đều có ý thức cảnh giác trước những tình huống nguy hiểm, biết cách bảo vệ bản thân và cộng đồng.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!