ĐẠI NHẠC HỘI MÙA ĐÔNG WINTER CONCERT 2023 - HÒA VANG NHỮNG BẢN ĐỒNG CA – Hệ thống trường Vietschool

ĐẠI NHẠC HỘI MÙA ĐÔNG WINTER CONCERT 2023 - HÒA VANG NHỮNG BẢN ĐỒNG CA GIÁNG SINH

Sự kiện âm nhạc lớn nhất, rực rỡ nhất trong năm đã sẵn sàng tại Vietschool!

“𝐽𝑖𝑛𝑔𝑙𝑒 𝑏𝑒𝑙𝑙𝑠, 𝐽𝑖𝑛𝑔𝑙𝑒 𝑏𝑒𝑙𝑙𝑠, 𝐽𝑖𝑛𝑔𝑙𝑒 𝑎𝑙𝑙 𝑡ℎ𝑒 𝑤𝑎𝑦…”

Tháng 12, không gian Vietschool đang dần được điểm tô màu sắc đặc trưng của Giáng sinh cùng âm điệu những ca khúc mùa lễ hội. Thầy và trò Vietschool đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất từ trước tới nay. Đây cũng là dịp để những “Công dân toàn cầu mang bản sắc Việt” chu du khám phá văn hóa các quốc gia trên thế giới, tiếp thu tinh hoa văn hóa và hòa chung niềm vui Giáng sinh với toàn nhân loại trong ĐẠI NHẠC HỘI MÙA ĐÔNG - WINTER CONCERT 2023:

- Thời gian: 18h30 – 20h30, ngày 22/12/2023 (thứ Sáu)

- Địa điểm: Trường Liên cấp THCS – Tiểu học Vietschool Pandora

WINTER CONCERT sẽ là sân khấu để tất cả học sinh Vietschool cùng tỏa sáng, nuôi dưỡng tình yêu và đam mê với âm nhạc.

Những âm thanh trong trẻo, vui tươi của bộ nhạc cụ gõ sẽ vang lên; dàn nhạc dây du dương và Vietschoolers hòa vang những bản đồng ca, thả vào bầu trời đêm niềm hân hoan về một mùa sum họp cuối năm.

Đại nhạc hội cũng chào đón sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời với tiết mục hát Opera và biểu diễn nhạc cụ phương Tây. Các thầy cô cũng sẽ làm cho đêm diễn sôi động hơn với bài nhảy Flamenco và khép lại là màn Dạ hội rực rỡ sắc màu.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược đến ĐẠI NHẠC HỘI MÙA ĐÔNG WINTER CONCERT 2023. Chúc Quý cha mẹ học sinh, thầy cô và các em học sinh mùa Giáng sinh ấm áp, an lành!