CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI "HALLOWEEN HOME TOUR 2021" – Hệ thống trường Vietschool

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI "HALLOWEEN HOME TOUR 2021"

Cuộc thi "Halloween home tour 2021" đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về 22 "chiến binh ma quái" xuất sắc nhất. Xuyên suốt hành trình, BTC đã nhận về hơn 100 bài dự thi hợp lệ từ các Vietschoolers ở cả 6 khối lớp. Trong số đó, BGK đã chọn ra TOP 22 bài dự thi nổi bật về ý tưởng, cách trang trí mới lạ cùng nội dung sâu sắc và khả năng thuyết trình tự tin, hấp dẫn.

Cùng với đó, các bậc cha mẹ theo dõi cuộc thi đã dành nhiều tình cảm, sự mến mộ cho các con thông qua các lượt Like và Share trên Fanpage. Đây cũng là căn cứ để BGK tính điểm và tìm ra chủ nhân của giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất" của cuộc thi "Halloween home tour 2021".

Thầy cô xin chúc mừng 22 Vietschooler đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để trở thành những nhà vô địch của "Halloween home tour 2021".