CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022 – Hệ thống trường Vietschool

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu nhưng năm học này thật khác với những năm học trước. Các con vẫn đang ở nhà với bố mẹ và các cô cũng đành phải rời xa trường lớp bởi đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp. Chúng mình không được đến trường, không được cùng nhau cười nói vui vẻ trong ngày Lễ Khai giảng như mọi năm nhưng năm nay các cô giáo cũng sẽ gửi đến các con một video ngắn với đôi lời chia sẻ từ trái tim.

Cô mong rằng, trong thời gian giãn cách ở nhà, các con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học được nhiều điều mới, biết giúp đỡ bố mẹ làm những công việc nhà vừa sức mình, và hãy thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ Y tế nhé. Và các con đừng quên, ở ngôi nhà Vietschool, các cô giáo vẫn đang chờ đợi các con quay trở lại trường sau khi tình hình dịch bệnh đã ổn định nhé.