THẦY CÔ VIETSCHOOL THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO NUÔI DƯỠNG TƯ DUY PHÁT TRIỂN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

THẦY CÔ VIETSCHOOL THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO NUÔI DƯỠNG TƯ DUY PHÁT TRIỂN

MỤC LỤC [Ẩn]

  Theo giáo sư Carol Dweck (Đại học Standford), việc nuôi dưỡng một tư duy phát triển (Growth Mindset) cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố giúp thúc đẩy việc khai phóng những giới hạn mới ở trường học, giáo viên và học sinh, là một trong những chìa khóa giúp học sinh thành công trong trường học & cuộc sống.

  Hiểu được tầm quan trọng của Growth Mindset, vào ngày 20/02/2020, Vietschool đã tổ chức khóa đào tạo về nuôi dưỡng tư duy phát triển. Khóa học giúp người tham dự cập nhật kiến thức khoa học tiến bộ về Growth Mindset, nhận thức bản thân trong tương tác với môi trường xung quanh, nâng cao các mối quan hệ với đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh.

  Qua đó, thầy cô có thể nâng cao phương pháp giảng dạy, xây dựng những lộ trình học tập nhằm nuôi dưỡng tư duy phát triển ở học sinh. Học sinh sẽ chủ động, say mê hơn và cải thiện kết quả học tập, có động lực phát triển bản thân & sẵn sàng vượt qua các khó khăn. Hơn nữa, workshop đã truyền đạt thông điệp gắn kết đội ngũ, bước đầu gây dựng được văn hóa nuôi dưỡng tư duy phát triển, sẵn sàng trước các thay đổi đối với các thầy cô trong nhà trường.Với những kiến thức được học trong khóa đào tạo, chắc chắn rằng thầy trò Vietschool sẽ có những tiết học thú vị và hiệu quả trong thời gian tới.

   

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!