Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Vietschool – Hệ thống trường Vietschool

Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Vietschool

VIETSCHOOL – NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Những cơn mưa phùn đầu tháng 5 chẳng thể nào ngăn nổi niềm hân hoan của các bạn nhỏ đến từ 2 trường mầm non Hạt Mưa Nhỏ và Hướng Dương. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm cực kì bổ ích cho các bạn để chuẩn bị cho hành trình bước vào lớp 1 sắp tới.

Cùng theo chân các bạn nhỏ để xem trường Tiểu học Vietschool có những gì bố mẹ nhé.
    Bố mẹ quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm về Tiểu học Vietschool có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY

Các bạn nhỏ tới từ trường Mầm non Hạt Mưa Nhỏ là những người có mặt đầu tiên. Gương mặt ai cũng tỏ ra hân hoan phấn khởi

Ngay sau đó, Trường Mầm non Hướng Dương đã tới trong sự ngơ ngác và háo hức. Đây hứa hẹn sẽ là một buổi trải nghiệm đầy lý thú phải không các bạn?

Cùng xếp hàng và tiến vào phòng tập trung nhé!

Trong lúc chờ đợi sự xuất hiện của những “đồng nghiệp” từ trường Mầm non Hướng Dương, chúng mình tranh thủ nghiên cứu thư viện của Vietschool nào.

Tất cả các bạn đã có mặt đầy đủ.

Bạn nào đã sẵn sàng cho hành trình khám phá Vietschool thì giơ tay nào!!!

Chúc các bạn có một buổi trải nghiệm thành công

Điểm đến đầu tiên là phòng Lễ tân, nơi bố mẹ và các bạn sẽ được tiếp đón chu đáo mỗi khi tới thăm Vietschool.

Tạo dáng thật ngầu nào các bạn

Điểm đến tiếp theo là phòng Âm Nhạc. Liệu rằng đây sẽ là nơi bắt nguồn cho các tài năng âm nhạc nhí của Việt Nam trong tương lai? Có thể lắm chứ

Một trong những phòng học được các bạn nhỏ tới tham quan yêu thích nhất – phòng Mỹ Thuật. Nơi mà bất kì bạn nhỏ nào cũng có thể thành Picasso.

Có vẻ điểm đến này khiến các bạn nhỏ khá phấn khích. Các bố mẹ cùng theo dõi tiếp nhé.

Đó chính là Cooking Studio. Đối với các bố mẹ, cao lương mỹ vị trên cuộc đời cũng không bằng một món ăn do chính tay con nấu. Và chắc chắn rằng Cooking Studio tại Vietschool sẽ giúp cho các bố mẹ sớm được thưởng thức những món ăn đó thôi.

Phần quan trọng nhất của buổi trải nghiệm đã đến. Cùng tham gia một tiết học trải nghiệm lớp 1 để giúp các bạn nhỏ không còn bỡ ngỡ khi tạm biệt ngôi trường Mầm non và bước chân tới một môi trường mới – trường Tiểu học Vietschool.

Ai nói với bố mẹ rằng các bạn nhỏ rất sợ phải học nào? Thử nhìn những khuôn mặt háo hức và tập trung này xem, chắc chắn các bố mẹ sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó.

Rất mong sẽ có cơ hội được gặp lại các bạn trong ngày đầu tiên nhập học tại Vietschool nhé.

Hẹn gặp lại các bạn vào kì nhập tháng tháng 8 nhé!