KHỐI 3 VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG TẠI TRUNG TÂM SINH THÁI GIÁO DỤC V – Hệ thống trường Vietschool

KHỐI 3 VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG TẠI TRUNG TÂM SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

Nằm trong lộ trình trải nghiệm được xây dựng phù hợp cho từng khối lớp, ngày 21/09, Vietschoolers khối 3 đã có một ngày trải nghiệm thật “xanh” tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-ECO. Nơi đây sở hữu bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng hệ thống ao, hồ, các loài thực vật, những góc học tập, vui chơi hấp dẫn được thiết kế giúp các con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, năng khiếu, cảm xúc, giao tiếp.

Một ngày trải nghiệm đầy nắng và gió của học sinh khối 3 đã diễn ra thật bùng nổ với các hoạt động:

- Tham gia các trò chơi thú vị: đi cầu khỉ, bắn tên, vợt cá suối, bơi lội, chiến binh sasuke, bắn tên lửa,...

- Tham quan và tìm hiểu khu chăn nuôi mở với các loài động vật đa dạng như dê, cừu, ngựa, thỏ, gà lôi,...; Đi tàu Going Merry khám phá “hoang đảo”.

Thông qua khám phá và chinh phục các trò chơi, thử thách trên, Vietschoolers có cơ hội:

- Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần hợp tác và kết nối sâu hơn với bạn bè, thầy cô.

- Rèn luyện thể chất, tinh thần bền bỉ không ngại khó, ngại khổ khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

- Quan sát và giải quyết các vấn đề thực tế.

- Nuôi dưỡng, khuyến khích sự tò mò, ham học hỏi.

Khép lại chuyến trải nghiệm tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-ECO, học sinh khối 3 chắc hẳn đã tích lũy được thêm rất nhiều bài học, bồi đắp thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và thầy cô.