Hành trình khám phá Vietschool – Hệ thống trường Vietschool

Hành trình khám phá Vietschool

Không chỉ tự hào là ngôi trường tiên phong trong cuộc cách mạng giáo dục khai phóng với phương pháp “Đồng kiến tạo”, Vietschool còn hấp dẫn các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ bởi cảnh quan trong xanh, không gian thoáng đãng và cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ.

Cùng theo chân một “du khách” tới thăm trường vào một ngày nắng vàng ươm, để thấy Vietschool là một nơi đáng để học tập và sinh hoạt như thế nào nhé

Không gian vô cùng thoáng đãng khi đặt bước chân đầu tiên tới Vietschool.

Cả ngôi trường được tô điểm bởi 4 màu chủ đạo: xanh, vàng, đỏ và trắng

Thư viện – Kho tàng kiến thức dành cho các bạn học sinh

Hành lang ngập tràn trong nắng.

Một phòng học vô tình hấp dẫn được vị “du khách” này

Cooking Studio là một trong những điểm khác biệt nhất của Vietschool với những trường Tiểu học khác. Nơi các học sinh được trải nghiệm cảm giác tự tay nấu một món ăn mình thích.

Phòng Mỹ Thuật – Nơi chứng kiến các tài năng hội họa Vietschool phát triển

Một góc nhỏ của phòng Âm Nhạc, chờ đón những nhạc công tài ba.

Trong thời gian ngắn ngủi, “du khách” của chúng ta chỉ có thể đưa các bạn đi thăm quan một chút về không gian của trường Tiểu học Vietschool thôi. Cùng đón chờ số thứ 2 của cuộc hành trình khám phá này các bạn nhé.

Đăng kí tuyển sinh cho con vào Vietschool ngay tại: https://vietschool.edu.vn/tuyen-sinh-2019/

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào