HALLOWEEN RỰC RỠ SẮC MÀU VÀ NHỮNG VŨ ĐIỆU TỎA SÁNG CỦA VIETSCHOOLERS – Hệ thống trường Vietschool

HALLOWEEN RỰC RỠ SẮC MÀU VÀ NHỮNG VŨ ĐIỆU TỎA SÁNG CỦA VIETSCHOOLERS

Lễ hội hóa trang Halloween là một trong những hoạt động được các em học sinh tại Trường Liên cấp THCS - TH Vietschool Pandora đặc biệt yêu thích trong tháng 10 này.

Đến với “Happy Halloween Trick or Treat 2020”, các em được hòa mình vào không gian âm nhạc sống động với những điệu nhảy nhiều phong cách khác nhau từ hip-hop, rap, nhảy hiện đại của “So you think you can dance contest 2020”.

Halloween năm nay, các bạn nhỏ tại Vietschool cũng được thỏa sức sáng tạo trong thế giới của những sắc màu với quần áo, nón mũ, gậy, được “họa mặt” theo phong cách Halloween vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Kính mời các Quý Phụ huynh, thầy cô nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Vietschoolers trong ngày Halloween này!

Ban Giám khảo “So you think you can dance contest 2020” đã làm việc rất vất vả để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng xứng đáng nhất.

Một lần nữa xin được chúc mừng các cá nhân và tập thể sau:

GIẢI CÁ NHÂN:

- Giải Nhất: Mai Anh lớp 2V2

- Giải Nhì:

+ Phương Hà lớp 3V1

+ Diệu Châu lớp 2V1M

- Giải Ba:

+ Minh Thư lớp 1V3

+ Bảo Anh lớp 2V4

+ Bình Minh lớp 3V1M

- Giải Khuyến khích:

+ Gia Khánh - Khánh Minh lớp 2V3 - 1V1

+ Anh Thư lớp 1V2

+ Thu Thảo lớp 1V1

GIẢI TẬP THỂ:

- Giải Nhất: lớp 2V4

- Giải Nhì: lớp 2V2, 2V3

- Giải Ba: lớp 1V3, 3V1M& 4V1M; 4V1&4V1M

- Giải Tỏa sáng: lớp 2V2Ml, lớp 1V1M, 3V1

Một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng tất cả các Vietschoolers. Với các thầy cô, ba mẹ và bạn bè, các con thực sự đều là những thí sinh xuất sắc nhất bởi sự nỗ lực tập luyện và bản lĩnh tự tin khi đứng trên sân khấu.

Chúng ta sẽ cùng chờ đón nhiều cuộc thi, trải nghiệm và những hoạt động thiết thực tiếp theo để các em được tỏa sáng hơn nữa!