GIÁO VIÊN VIETSCHOOL ĐẾN TRƯỜNG TRONG TÀ ÁO DÀI THƯỚT THA - TÔN VINH V – Hệ thống trường Vietschool

GIÁO VIÊN VIETSCHOOL ĐẾN TRƯỜNG TRONG TÀ ÁO DÀI THƯỚT THA - TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT

Những cô giáo trong tà áo dài thướt tha, bước vào cổng trường trong một sáng mùa thu tháng 10 đã mang đến cho Vietschool những cảm xúc rộn ràng và một không gian đầy màu sắc. Nhà trường chào đón các cô bằng những bông hoa tươi thắm và lời chúc ngọt ngào. Một không khí lễ hội thật sự đã được giáo viên Vietschool tạo nên để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống là một trong những cách mà giáo viên Vietschool lan tỏa những giá trị cội nguồn, giữ gìn và tôn vinh bản sắc Việt. Điều này góp phần khẳng định sứ mệnh của nhà trường: “Đào tạo ra những công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam”.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietschool xin chúc các bà, các mẹ, các cô - một nửa thế giới luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Dưới đây là 1 số hình ảnh rạng rỡ của giáo viên - nhân viên Vietschool trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: