DẠY HẾT LÒNG, CHĂM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH – Hệ thống trường Vietschool

DẠY HẾT LÒNG, CHĂM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

Cuối tuần qua, đại gia đình Vietschool đã cùng nhau tận hưởng 2 ngày vui vẻ tại TP Hạ Long – vùng đất của Kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Chuyến đi này nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường cũng như tăng tình đoàn kết, gắn bó đồng thời tạo động lực để mọi người sẵn sàng chuẩn bị tâm thế cho một năm học mới thành công.

Ngoài những hoạt động như du thuyền ngắm vịnh Hạ Long, tham quan hang động… các thành viên của Vietschool còn cùng nhau tham gia team building và Gala Dinner đầy ấm cúng và sôi động. Thầy cô giáo Vietschool luôn là những người nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, dù trong công việc hay vui chơi.

Hai ngày nghỉ vui vẻ, thú vị tại Hạ Long đã kết thúc, toàn thể cán bộ giáo viên Vietschool lại bắt đầu với công việc hàng ngày và chuẩn bị Lễ Khai giảng để “Sẵn sàng cất cánh” trong năm học 2019 – 2020.