NHỮNG GIỜ HỌC SMART SPORTS ĐẦU TIÊN: TRÀN NGẬP TIẾNG CƯỜI SẢNG KHOÁI V – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG GIỜ HỌC SMART SPORTS ĐẦU TIÊN: TRÀN NGẬP TIẾNG CƯỜI SẢNG KHOÁI VÀ BÀI HỌC Ý NGHĨA

MỤC LỤC [Ẩn]

  Những giờ học Smart Sports đầu tiên tại hai cơ sở của Mầm non Vietschool đã được diễn ra thật sôi động và tràn đầy năng lượng. Các con đã học tập và vui chơi hết mình với những môn thể thao được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.

  Qua đó, trẻ phát triển các kỹ năng vận động, rèn luyện thể lực, nâng cao nhận thức và ngôn ngữ.

  Chuỗi hoạt động trong môn học Smart Sports sẽ giúp trẻ “đốt” năng lượng, từ đó giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng; bên cạnh đó, giúp trẻ ngủ ngon và sâu hơn, có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tốt để khám phá thế giới xung quanh.

  Chương trình Smart Sports tại Mầm non Vietschool được xây dựng với đa dạng các hoạt động, chỉ với những ngày đầu tiên nhưng các con đã được trải nghiệm:

  GYMNASTICS (Cho trẻ 2-4 tuổi - Cơ sở Thanh Bình và Triều Khúc): Các con “làm nóng” người với trò chơi khởi động “Những chú ong mật”. Bài tập thăng bằng tĩnh và vận động liên hoàn tạo ra bầu không khí vui nhộn khi chứng kiến các con từ những động tác chập chững, mất thăng bằng rất đỗi đáng yêu đến khi tự tin vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng. Qua đó, các bé phát triển khả năng cân bằng tĩnh, cân bằng động và vận động thô.

  BÓNG NÉM (Cho trẻ 4-5 tuổi - Cơ sở Thanh Bình): Các con sẽ được học cách nắm vững quả bóng, tập trung vào mục tiêu và thả bóng một cách chính xác. Qua đó, thúc đẩy khả năng vận động thô của trẻ và dần làm chủ quả bóng.

  BÓNG SÀN (cho trẻ 5-6 tuổi - Cơ sở Thanh Bình và Triều Khúc): Các con khởi động bằng bài tập rèn tốc độ với gậy bóng sàn, sau đó, nhập môn Bóng sàn bằng bài thực hành dùng gậy để di chuyển túi đỗ vượt qua các chướng ngại vật. Hoạt động tăng khả năng vận động chính xác của trẻ liên quan đến điều khiển vật thể, thúc đẩy sự tự tin và làm chủ cơ thể.

  TENNIS (cho trẻ 5-6 tuổi - Cơ sở Thanh Bình): Các con khởi động bằng trò chơi bóng né, thi đấu lăn bóng, đập bóng, bắt bóng. Qua đó, trẻ phát triển khả năng vận động cơ, kiểm soát đồ vật, phát triển nhận thức về cơ thể, không gian và khả năng phối hợp tay - mắt.

  BÓNG RỔ (cho trẻ 4-5 tuổi - Cơ sở Thanh Bình): Các con rèn sự nhanh nhẹn, khéo léo bằng bài tập lăn quả bóng xung quanh chóp nón; nhập môn Bóng rổ bằng bài tập đập bóng, chuyền bóng. Hoạt động giúp trẻ phát triển khả năng vận động nhanh nhẹn, thúc đẩy sự tự tin và làm chủ trái bóng.

  Kết thúc giờ học, thật hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười sảng khoái vẫn thường trực ở mỗi bạn nhỏ. Môn học còn tăng khả năng tương tác giữa các con, hình thành tinh thần đồng đội và làm việc nhóm.

  Mỗi môn thể thao đều có những luật chơi riêng mà trẻ phải tuân thủ, nhờ vậy, ý thức kỷ luật cũng đã được nhen nhóm dần trong các con.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!