MỘT NGÀY Ở MẦM NON VIETSCHOOL NHƯ THẾ NÀO? – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

MỘT NGÀY Ở MẦM NON VIETSCHOOL NHƯ THẾ NÀO?

MỤC LỤC [Ẩn]

  Một ngày của trẻ ở mầm non Vietschool luôn thật vui và hứng khởi, trẻ luôn được là chính mình, được tạo cơ hội để thỏa trí tưởng tượng. Các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá và trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh. Tất cả những yếu tố đó dẫn dắt trí tưởng tượng của trẻ đến với những ý tưởng mới, kế hoạch mới. Vui chơi là một “công việc” cần thiết với trẻ và là cách thức tốt nhất để trẻ thử nghiệm những ý tưởng của mình.

  PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG THÔ: thông qua các trò chơi vận động hàng ngày và hoạt động ngoài trời phong phú như: đi dạo, chăm sóc cây xanh, chơi tự do, trò chơi dân gian, trò chơi tập thể... giúp các bé phát triển toàn bộ các nhóm cơ, sự nhanh nhẹn và linh hoạt.

  PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH: khi đôi tay của trẻ đã trở nên linh hoạt hơn, trẻ bắt đầu làm quen với các kỹ năng vận động tinh cao hơn như: vẽ tranh sáng tạo, tô màu kín bức tranh, nặn hình sáng tạo... Cùng với đó, trẻ còn được học các kỹ năng tự phục vụ tỉ mỉ hơn như: tự vệ sinh cá nhân, tự lấy đồ ăn, tự mặc quần áo, tự gấp quần áo...

  LÀM CHỦ NGÔN NGỮ: các bé tự tin và làm chủ ngôn ngữ thông qua các hoạt động kể chuyện sáng tạo, đọc thơ, làm quen với sách truyện... Bên cạnh việc sử dụng tiếng Việt, các bạn nhỏ còn được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ giai đoạn đầu đời.

  PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC: trẻ được làm quen với toán tư duy, khám phá khoa học thông qua các hoạt động làm Toán vui, thực hành thí nghiệm thực tế. Ví dụ như: tập đếm cùng khủng long, tìm kho báu, tạo hình con vật, ném bóng, gieo hạt bằng bông, làm vòng đời của ếch, làm giá đỗ bằng vỏ hộp sữa, xây tháp dinh dưỡng, lá cải thảo đổi màu...

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: qua mỗi chuyến đi, trẻ được tìm hiểu thế giới thiên nhiên, thế giới động vật thông qua các giác quan, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng nghi nhớ, quan sát...

  Tại Vietschool, dù bố mẹ bước vào bất cứ khung giờ nào vẫn luôn cảm nhận được một môi trường thân thiện, bình yên, các con đang say sưa và hào hứng với các hoạt động. Với con trẻ, sự nghịch ngợm hay việc quấy khóc là không thể tránh khỏi. Nhưng với tình yêu thương, sự tôn trọng và các kỹ năng được đào tạo, các cô giáo của Vietschool luôn biết cách lắng nghe, kiên nhẫn và giải thích để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con.

  Đó cũng là lý do mà các bố mẹ khi cho con theo học tại Vietschool đều cảm thấy an tâm và hài lòng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Phụ huynh Nguyễn Xuân Quỳnh để hiểu thêm về ngôi trường Vietschool trước khi đưa ra quyết định bố mẹ nhé!

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!