ĐẠI NHẠC HỘI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024: TRỌN VẸN NHỮNG TRANG NHẬT KÝ – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

ĐẠI NHẠC HỘI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024: TRỌN VẸN NHỮNG TRANG NHẬT KÝ YÊU THƯƠNG

MỤC LỤC [Ẩn]

  Năm học 2023-2024 của các bạn nhỏ Mầm non Vietschool đã được khép lại bằng một “bữa tiệc” nghệ thuật đặc sắc. Các con đã “chiêu đãi” cô và bố mẹ những vở kịch hấp dẫn, những tiết mục múa, hát hết sức đáng yêu.

  Qua đó, cô trò cùng bố mẹ lật lại từng trang nhật ký ngọt ngào trong năm học vừa qua: Đó là những bước chân đầu tiên đến trường, con bịn rịn không muốn rời xa vòng tay bố mẹ; là khoảng thời gian con chập chững hòa vào các hoạt động học tập, vui chơi; cho đến khi con thích đến trường hơn ở nhà.

  Các con chắc hẳn còn nhớ những chuyến đi trải nghiệm thật bổ ích tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Nông trại vui vẻ Chimi Farm, Khu vui chơi Nhà sách Trí Đức; các lễ hội văn hóa như Tết Trung Thu, Lễ Giáng sinh, Chợ quê Vietschool, Tết Hàn thực,...

  Bố mẹ và cô tự hào, xúc động nhìn con tỏa sáng trên sân khấu lớn. Trong giây phút ấy, có lẽ bố mẹ cũng chợt nhận ra con đã cứng cáp hơn, tự tin hơn hẳn sau một năm học đầy trải nghiệm hạnh phúc. Đối với bố mẹ và cô, đó là những món quà tri ân vô giá.

  Những “trái ngọt” đến từ sự chung tay “vun trồng” của gia đình và nhà trường, tạo cho con một môi trường mà ở đó con được chăm sóc, học tập và vui chơi trong điều kiện tốt nhất.

  Buổi Lễ cũng cũng đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trên hành trình trưởng thành của các bạn nhỏ 5-6 tuổi. Chúc mừng các con đã xuất sắc hoàn thành chương trình học Mầm non.

  “Sau này, khi các con đã bay cao, bay xa đến những chân trời mới; cô sẽ tự hào kể cho các em nhỏ nghe về những anh chị lớp T1 thông minh, nhanh nhẹn và ngoan ngoãn của cô”,

  Năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại, chúc những “mầm non” của Vietschool có một kỳ nghỉ hè thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Hẹn gặp lại các con trong năm học mới nhé!

   

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!