Học tiếng Anh Tiểu học ở đâu hiệu quả? – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Học tiếng Anh Tiểu học ở đâu hiệu quả?

MỤC LỤC [Ẩn]

  Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế của NXB giáo dục top 3 thế giới kết hợp với phương pháp giảng dạy linh hoạt, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng là những ưu điểm nổi trội của môn học tiếng Anh tại Vietschool.

  Trước xu thế hội nhập của đất nước cùng thời đại bùng nổ thông tin, tiếng Anh trở thành "chiếc vé thông hành" cho học sinh trong hành trình trở thành công dân thế kỷ 21. Nhận thức được điều đó, nhiều Phụ huynh đã bắt đầu cho con học tiếng Anh từ rất sớm.

  Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, hàng loạt trung tâm Anh ngữ đã thành lập, nhiều trường học tư thục tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để cho ra đời các mô hình giáo dục hiện đại. Điều này khiến không ít Phụ huynh lúng túng khi quyết định môi trường và phương pháp học phù hợp với con.

  Với giáo trình đặc sắc, phương pháp giáo dục khoa học cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Trường Liên cấp Trung học cơ sở - Tiểu học Vietschool Pandora (thuộc Tập đoàn Bách Việt - BV Group) được Phụ huynh đánh giá cao về uy tín và chất lượng trong giảng dạy tiếng Anh.

  Học sinh học môn tiếng Anh tại Vietschool được tiếp cận từ nhiều hướng

  Giáo trình nổi tiếng của NXB giáo dục top 3 thế giới

  Với mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học sinh ngay từ bậc Tiểu học, Vietschool đã tuyển chọn kỹ lưỡng chương trình học hiện đại và chất lượng nhất trên thế giới. Hiện tại, Nhà trường sử dụng giáo trình Wonders - bộ sách "đầu lòng" cho hàng vạn trẻ em nước Mỹ của NXB giáo dục top 3 thế giới McGrawHill, đưa vào giảng dạy chính thống.

  Giáo trình Wonders với nhiều chủ đề hấp dẫn, hình ảnh minh họa lôi cuốn học sinh vào mỗi tiết học. Wonders lồng ghép khéo léo và kết hợp đầy đủ, khoa học từ sách học sinh, sách giáo viên, sách bài tập, sách đọc bổ trợ kiến thức cho học sinh, bộ đề kiểm tra theo bài/cuối kỳ/cuối năm để hướng học sinh theo học đạt được chuẩn Common Core State Standards của Mỹ. Wonders thiết kế các thẻ từ vựng trực quan, thẻ ngôn ngữ nói giúp học sinh dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn. Đặc biệt, Wonders còn sở hữu hệ thống học liệu trực tuyến khổng lồ, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận và khám phá kho tàng tinh hoa kiến thức của nhân loại.

  Giáo trình Wonders với nhiều chủ đề hấp dẫn, hình ảnh minh họa lôi cuốn học sinh vào mỗi tiết học

  Chị Hồng Linh (Phụ huynh học sinh) chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng với giáo trình tiếng Anh tại Vietschool vì có tài khoản đọc và ghi âm lại để giáo viên đánh giá nhận xét sự tiến bộ của con qua mỗi bài học và chủ yếu là giúp con tự học. Con được rèn luyện cách đọc hiểu văn bản phức tạp, tác phẩm văn học và văn bản thông tin, hoàn thiện đồng đều 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt phát triển mạnh về văn phong và cách giao tiếp của người bản xứ".

  Trong thời gian tới, Vietschool sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ các NXB nổi tiếng trên thế giới, nhằm giúp học sinh tiếp cận và lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng hiện đại để trở thành công dân toàn cầu.

  Phương pháp đào tạo linh hoạt

  Bên cạnh giáo trình, phương pháp giáo dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh học tốt tiếng Anh. Tại Vietschool, giáo viên không áp dụng dập khuôn bất kỳ một phương pháp cụ thể nào mà linh động sử dụng phù hợp với nội dung bài học và khả năng tiếp thu, năng lực của từng học sinh. Học sinh học tiếng Anh một cách tự nhiên như trẻ em bản xứ, mà không thông qua học dịch Việt Anh.

  Phương pháp giảng dạy linh hoạt giúp học sinh tiếp thu bài hiệu quả

  Chẳng hạn, với chủ đề "Trò chơi dân gian" hay tiết học "Kỹ năng thế kỷ 21", giáo viên sẽ sử dụng phương pháp "học tập thông qua dự án". Cụ thể, học sinh được giáo viên hướng dẫn các kĩ năng cơ bản như: kĩ năng thuyết trình, cách chọn lọc thông tin, cách làm việc nhóm… Học sinh sẽ chủ động lên kế hoạch, giải quyết vấn đề theo từng bước. Kết thúc tiết học, các em sẽ sử dụng nhiều hình thức khác nhau để trình bày chủ đề như thuyết trình, làm sơ đồ, chơi trò chơi… Phương pháp này sẽ giúp học sinh chủ động, hứng thú hơn với môn học, nâng cao khả năng làm việc nhóm, học tự chủ, từ đó lĩnh hội kiến thức sâu hơn.

  "Học sinh Tiểu học đặc biệt ghi nhớ những gì các em thích và quan tâm. Những phương pháp đào tạo tiếng Anh của Vietschool giúp các em nhớ lâu hơn so với cách đào tạo truyền thống là học thuộc từ vựng và câu thông thường. Trẻ nhà mình đã hình thành khả năng tư duy tiếng Anh rất tốt từ khi theo học Vietschool" - chị Phương Dung (Phụ huynh học sinh) chia sẻ.

  Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng

  Vietschool quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn vững vàng. 100% giáo viên Vietschool đều được tuyển chọn kỹ qua các bài thi năng lực tiếng Anh chuẩn hóa, các bài kiểm tra năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Chắc chắn với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy sẽ tạo nên những giờ học tiếng Anh thú vị và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát huy nội lực tiềm tàng, đa dạng sắc màu để hội nhập toàn cầu.

  "Vietschool kiến tạo môi trường dạy học thân thiện để giáo viên có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Nhà trường liên tục triển khai các khóa tập huấn phát triển chuyên môn cho giáo viên để nâng cao hiệu quả dạy và học" - Thầy Lewis, giáo viên tiếng Anh tại Vietschool, chia sẻ.

  Được biết, tiếng Anh là một trong những môn học thế mạnh của Vietschool. Tại đây, học sinh học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, chứ không phải học tiếng Anh chỉ để nói được một ngoại ngữ. Đặc biệt, chương trình song ngữ hệ Mỹ được phát triển trên nền tảng mô hình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ, giúp học sinh trau dồi, nâng cao và mở rộng Tiếng Anh, Toán học, Khoa học trong môi trường 100% giáo viên bản ngữ. Các em không chỉ phát triển Tiếng Anh giao tiếp thành thạo như người bản ngữ, mà còn được rèn luyện Tiếng Anh học thuật, tự tin tham gia các kỳ thi chuẩn hóa (TOEFL Primary, TOEFL Junior, FLYERS, KET…) đạt kết quả cao, chuẩn bị hành trang vững vàng để đi du học nước ngoài.

  Trước đó, Nhà trường đã ký kết hợp tác toàn diện với Tổ chức giáo dục và khảo thí hàng đầu Anh quốc - Pearson Education, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và hiện thực hóa sứ mệnh của Vietschool là "đào tạo ra các công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam".

  Nguồn: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/hoc-tieng-anh-tieu-hoc-o-dau-hieu-qua-20201215111459045.htm


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!