Báo VnExpress: Trường Vietschool hợp tác với Tổ chức Giáo dục Pearson, – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Báo VnExpress: Trường Vietschool hợp tác với Tổ chức Giáo dục Pearson, Anh

MỤC LỤC [Ẩn]

  Hệ thống Trường Vietschool và Tổ chức Giáo dục Pearson đã ký kết hợp tác toàn diện tại điểm trường tiểu học Vietschool Pandora, 53 Triều Khúc.

  “Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trên lộ trình phát triển, mở rộng quy mô và tăng cường hợp tác quốc tế của hệ thống trường”, ông Tạ Hoài Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống trường Vietschool cho biết.

  Theo ký kết, Vietschool đặt nền móng trở thành trung tâm khảo thí chính thức của Pearson tại khu vực phía Bắc, được áp dụng tiêu chuẩn Pearson Edexcel vào hệ thống đánh giá giáo dục – sử dụng chương trình giảng dạy và quy trình đào tạo giáo viên của Pearson, hướng đến chuẩn quốc tế từ nội dung, hệ thống giáo dục đến chất lượng đội ngũ giáo viên.

  Ông Tạ Hoài Hạnh cho rằng, việc đạt chứng chỉ Pearson Edexcel ngay từ những năm tiểu học sẽ giúp học sinh của trường khẳng định tầm tri thức và những phẩm chất của “công dân toàn cầu” – giỏi tiếng Anh, biết sâu rộng, am hiểu các bộ môn khoa học, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống và hội nhập thế giới. Nhờ đó, học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận cơ hội học tập, làm việc và phát triển tại môi trường quốc tế.

  Ngoài ra, Pearson sẽ hỗ trợ Vietschool tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế với hệ thống mạng lưới toàn cầu của tổ chức này, từng bước đưa trường thành đối tác chiến lược tại khu vực miền Bắc.

  “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tổ chức giáo dục có tầm nhìn, có nguồn lực như Vietschool. Thời gian tới, hai bên sẽ có những hoạt động mang tính thực tế để đem lại giá trị cho học sinh của trường, đồng thời là cơ hội cho học sinh tại Hà Nội tiếp cận các chương trình, phương pháp của giáo dục Anh”, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Pearson Việt Nam chia sẻ.

  Ông Tạ Hoài Hạnh (trái) – Chủ tịch Hệ thống trường Vietschool và ông Lê Tuấn  Dũng (phải) – Tổng giám đốc Pearson Education Việt Nam

  Pearson là một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế lớn tại Anh. Với kinh nghiệm và bề dày đào tạo lâu năm, các chương trình của Pearson hiện giảng dạy tại hơn 110 quốc gia trên toàn cầu với khoảng 6.000 trường trên thế giới như Đại học Cambridge, Oxford, Monash… đến các tổ chức đào tạo Chính phủ và tập đoàn hàng đầu thế giới như Lufthansa, Deloitte, Verizon, Cisco…

  Vietschoolers thực hành làm gốm tại trường

  Không chỉ chú trọng hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới như Pearson, Hệ thống Trường Vietschool còn đẩy mạnh việc thu hút, đào tạo đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, vững chuyên môn, nghiệp vụ… nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để học sinh luôn tiếp cận thế giới với tâm thế tự chủ, sẵn sàng hội nhập. 

  Nguồn  https://vnexpress.net/truong-vietschool-hop-tac-voi-to-chuc-giao-duc-pearson-anh-4118923.html

  Pearson Edexcel là Hội đồng khảo thí và cấp bằng phổ thông lớn tại Anh dưới sự giám sát của Ủy ban Quản lý Chương trình và Văn bằng Quốc gia – Cơ quan của Chính phủ chịu trách nhiệm giám sát, điều phối và phát triển giáo dục tại Anh, chuyên cung cấp các chuẩn đầu ra và chứng chỉ có giá trị toàn cầu như A Level, GCSE, Edexcel International Primary, Edexcel Lower Secondary, LCCI, BTEC… với hàng triệu học viên theo học mỗi năm.
  Edexcel không chỉ kiểm tra kỹ năng Anh ngữ đơn thuần mà còn đo lường trình độ học vấn và kiến thức các môn học trên trường của học sinh như Toán, các môn Khoa học (Vật lý, Sinh học, Hóa học…). Việc đạt chứng chỉ Edexcel từ độ tuổi tiểu học hay trung học chứng minh học sinh có đủ tự tin và nền tảng vững chắc trong học tập, làm việc và phát triển trong môi trường quốc tế.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!