Báo Hà Giang: Tập đoàn Bách Việt tặng quà cho học sinh xã Khâu Vai – Hệ thống trường Vietschool

Báo Hà Giang: Tập đoàn Bách Việt tặng quà cho học sinh xã Khâu Vai

Sáng 19.9, Tập đoàn Bách Việt, Hà Nội đã đến tặng quà cho học sinh trường PTDT bán trú THCS xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc.

Cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bách Việt tặng quà cho học sinh xã Khâu Vai.

Với khẩu hiệu chương trình “Cùng em đến trường”, tại đây, Trường liên cấp THCS - TH Vietschool Pandora và Quỹ Trăng xanh thuộc Tập đoàn Bách Việt đã  trao tặng 428 suất quà, gồm: Chăn bông, giá sách, áo khoác đồng phục, vở viết, bút, sách truyện, xô đựng nước… tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng cho các em học sinh trường PTDT bán trú THCS xã Khâu Vai để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Được biết, tuy mới thành lập năm 2010, nhưng Tập đoàn Bách Việt đã có sự phát triển vượt bậc, tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội; đồng thời tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, bằng việc tài trợ, trao tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi, học sinh tại các vùng đặc biệt khó khăn trong cả nước.

Link bài báo tại đây