Ban Lãnh đạo - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955 (TS) - 024.3201.7755 (VP)

Ban Lãnh đạo

Giáo dục và phát triển con người toàn diện, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống.

Ban Lãnh đạo

Banner

Hội đồng giáo dục (HĐGD) của Vietschool gồm BGH, các Trưởng Bộ môn và các chuyên gia. HĐGD là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Nhà trường về mặt chuyên môn.

HĐGD có nhiệm vụ xây dựng triết lý giáo dục và bộ giá trị cốt lõi, lựa chọn phương pháp giáo dục và tổ chức nội dung chương, lên kế hoạch triển khai sao cho hiện thực hóa được triết lý giáo dục và bộ giá trị cốt lõi này.

HĐGD cũng chịu trách nhiệm cập nhật nội dung chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm không ngừng nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục trong và ngoài Nhà trường.

banner

Ban Giám hiệu

Nhà giáo Vũ Hồng Loan – Hiệu trưởng nhà trường

Nhà giáo Vũ Hồng Loan tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ tại Trường Đại học tổng hợp Roststov-na-Đô nu, Liên bang Nga năm 1988 và Trường Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ, Hà Nội năm 1993. Sau đó, Nhà giáo lấy bằng Thạc sĩ Quản lý hành chính công tại Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2013.

Nhà giáo Vũ Hồng Loan có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục, trong đó có 7 năm là Phó Hiệu trưởng, 7 năm là Hiệu trưởng, 4 năm là Phó trưởng phòng GD&ĐT kiêm Hiệu trưởng các Trường THCS chất lượng cao với mục tiêu trở thành trường trọng điểm của quận.

Trong quá trình giảng dạy và quản lý giáo dục, Nhà giáo liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và người tốt việc tốt cấp cơ sở. Từ những nghiên cứu và đánh giá thực tiễn, Nhà giáo đóng góp 17 “Sáng kiến kinh nghiệm” cấp Ngành (được Sở GD&ĐT Hà Nội công nhận) và 03 “Sáng kiến kinh nghiệm” cấp Thành phố (được Sở khoa học công nghệ Thành phố Hà Nội công nhận).

Đánh giá cao những đóng góp tích cực trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, năm 2018, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phong tặng cô danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo”. Ngoài ra, Nhà giáo được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen năm học 2013 – 2014; UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen các năm năm học 2014 – 2015 và 2018 – 2019; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2013; Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm học 2018 – 2019.

Với chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, quản lý và lòng tận tâm với ngành, Nhà giáo Vũ Hồng Loan đồng hành cùng tập thể giáo viên xây dựng Vietschool đúng với triết lý, mục tiêu và định hướng của Nhà trường.

 

Cô Lê Thị Xuyền – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô Lê Thị Xuyền tốt nghiệp cử nhân Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục cấp tiểu học.

Trong những năm giảng dạy, cô Lê Thị Xuyền từng đạt Giải nhất trong cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp Quận và nhiều năm liền đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cấp Quận.

Trong công tác quản lý, cô Lê Thị Xuyền đã có nhiều năm phụ trách chuyên môn tại Trường tiểu học I, Trường tiểu học Nguyễn Trãi… Đặc biệt, trong suốt giai đoạn cô quản lý, Trường tiểu học Nguyễn Trãi liên tiếp đạt Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố và vinh dự nhận Huân chương lao động hạng 3 năm 2018.

Ngoài ra, cô cũng có nhiều “Sáng kiến kinh nghiệm” đạt giải A – Nghiên cứu khoa học cấp Thành phố (Sở GD&ĐT Hà Nội) như “Bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tiểu học”, “Bồi dưỡng cảm thụ văn học cho học sinh tiểu học”.

banner

Hội đồng cố vấn

Hội đồng cố vấn của Vietschool là các nhà giáo, các chuyên gia, các nhà khoa học, nghệ sĩ, họa sĩ uy tín của Việt Nam và thế giới, không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với giáo dục.

Hội đồng cố vấn có vai trò tư vấn và định hướng việc xây dựng nội dung chương trình các môn học, tư vấn việc tổ chức các hoạt động giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, hướng dấn việc kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học của Nhà trường, sao cho đạt được các mục tiêu giáo dục và nhất quán với triết lý giáo dục, phương pháp giáo dục và bộ giá trị cốt lõi của Vietschool.

Số lượng các thành viên của hội đồng cố vấn sẽ được nhật thường xuyên, tùy theo yêu cầu phát triển của Nhà trường.