TÌM CỘNG SỰ CHUNG TAY “XÂY TRƯỜNG CHO CON” - TẶNG VOUCHER LÊN ĐẾN 3,00 – Hệ thống trường Vietschool

TÌM CỘNG SỰ CHUNG TAY “XÂY TRƯỜNG CHO CON” - TẶNG VOUCHER LÊN ĐẾN 3,000,000 VNĐ

Tháng 4 này, Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool tưng bừng tổ chức chuỗi hoạt động hướng tới một sự kiện vô cùng đặc biệt NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - VIETSCHOOL FAMILY DAY 2024 với chủ đề TRƯỜNG TRONG TA, NHÀ TRONG TIM. Nhân dịp này, Nhà trường xin được trao tặng tới quý Phụ huynh tương lai - những người đang đi tìm kiếm ngôi trường phù hợp với triết lý giáo dục của gia đình món quà ý nghĩa:

- Tặng ngay VOUCHER 1,000,000đ khi Phụ huynh và các bé tới tham quan trường.

- VOUCHER lên đến 3,000,000đ khi Phụ huynh và các bé đăng ký ghi danh trong vòng 5 ngày kể từ ngày tham quan trường.

- Ưu đãi học phí 15% dành cho học sinh ghi danh sớm

- Chinh phục học bổng lên tới 80%

Xin mời Quý phụ huynh đăng ký ngay tại đây: https://vietschool.edu.vn/pages/tuyen-sinh

- Thời gian áp dụng: Học sinh đăng ký nhập học trước ngày 05/05/2024

- Số lượng áp dụng: Chỉ dành cho 25 học sinh đầu tiên kể từ ngày 11/4/2024

Năm học mới đang đến gần và cha mẹ có thể yên tâm khi con được gửi gắm tại ngôi trường song ngữ chất lượng quốc tế, dịch vụ chuẩn mực với mức chi phí HỢP LÝ, HIỆU QUẢ. Tại Vietschool, cha mẹ chính là những cộng sự cùng chung tay “xây trường cho con" và đồng hành cùng nhà trường trong hành trình giáo dục con trẻ.

Những điều con nhận được tại Hệ thống trường Vietschool:

- Chương trình giáo dục toàn diện, được đầu tư mạnh mẽ để phát triển hài hòa tri thức - thể chất - tinh thần.

- Chương trình Song ngữ 15 tiết Tiếng Anh/tuần, trên 50% số tiết với giáo viên nước ngoài, đa dạng các dự án, trải nghiệm.

- Phương pháp “Dạy học phân hoá” với lộ trình học tập phù hợp năng lực từng cá nhân, hướng đến sự phát triển xuất sắc của mỗi học sinh trên lĩnh vực sở trường.

- Chương trình Robotics Quốc tế của Lego Education: 2 học sinh thực hành lập trình trên 1 bộ Lego.

- 40+ Sự kiện hàng năm với đa dạng chủ đề học thuật, thể thao, nghệ thuật... cùng đa dạng các CLB tương ứng giúp con thoải mái phát huy sở trường và đam mê.

- Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với 36 phòng học hiện đại - 15 phòng chức năng chuyên biệt theo bộ môn.

- Dịch vụ học đường chuyên nghiệp, tận tâm, chế độ dinh dưỡng khoa học, xe tuyến an toàn…