VIETSCHOOLERS SẴN SÀNG BÙNG CHÁY CÙNG SPORTS DAY 2023 – Hệ thống trường Vietschool

VIETSCHOOLERS SẴN SÀNG BÙNG CHÁY CÙNG SPORTS DAY 2023

Bước sang tháng 12, bầu không khí tại Vietschool dần được hâm nóng bởi SPORTS DAY - HỘI THAO TOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ 1 NĂM HỌC 2023 - 2024. Tất cả Vietschoolers đã sẵn sàng “phá băng” để bước vào sự kiện thể thao lớn nhất năm học!

Tại SPORTS DAY 2023, Vietschoolers sẽ tranh tài ở 5 môn thể thao:

- BÓNG ĐÁ

- BÓNG RỔ

- CỜ VUA

- VOVINAM

- KÉO CO

Sports Day luôn là sân chơi mà mọi Vietschoolers mong đợi khi kết thúc mỗi học kỳ. Các em sẽ có những khoảng thời gian chất lượng để giải tỏa căng thẳng, giao lưu giữa các khối lớp. Đồng thời, mỗi Vietschooler đều thu nhận rất nhiều giá trị:

- Được giáo dục về tính trung thực, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và học tập lẫn nhau.

- Rèn luyện tinh thần thể thao cao thượng “Fair Play”.

- Thông qua hội thao, nhà trường tuyển chọn các nhân tố tiềm năng cho các đội tuyển thể thao của trường để đi giao lưu, hay tham gia các giải đấu cấp quận, thành phố.

Thời gian tổ chức: Từ 13h30 ngày 12/12/2023 đến 16h00 ngày 14/12/2023.

Địa điểm: Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora.

Những Vận động viên nhí, những tập thể nào sẽ chinh phục được chiếc cúp vàng danh giá? Chúng ta theo dõi diễn biến của SPORTS DAY 2023 trong những ngày thi đấu sắp tới nhé!